Phần tiếp theo của Train to Busan hé lộ những hình ảnh đầu tiên

Phần phim tiếp theo của Train to Busan có tên Peninsula vừa tung ra những hình ảnh mới nhất, khiến khán giả không khỏi tò mò.

Phần hậu truyện của bom tấn xứ Kim Chi lấy đề tài xác sống - Train to Busan vừa qua đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên. Phần phim có tên Peninsula, hiện đang được nhiều khán giả trông đợi bởi tiếng vang của phần đầu tiên là khá lớn.

Phần tiếp theo của Train to Busan hé lộ những hình ảnh đầu tiên

Phần tiếp theo của Train to Busan hé lộ những hình ảnh đầu tiên 2

Hai hình ảnh được tung ra cho thấy một người lính trong đoàn quân tuyến đầu tiêu diệt nạn xác sống, tay nắm chặt súng, gương mặt với góc nghiêng cương nghị, đầy quyết tâm. Có thể suy đoán đây là nam chính Jung Suk (Kang Dong Won). Trong khi đó, hình ảnh còn lại thể hiện rõ sự đối lập khi cho thể hiện đoàn xác sống khát máu đang lao về phía trước, bất chấp mọi thứ xung quanh.

Phần tiếp theo của Train to Busan hé lộ những hình ảnh đầu tiên 3

Phải đến 4 năm sau thành công của Train to Busan, khán giả mới được chiêm ngưỡng phần hậu truyện - Peninsula (tạm dịch: Bán đảo). Bộ phim lấy bối cảnh 4 năm sau sự kiện của phần đầu tiên, cũng tức là sau khi đại dịch zombie bùng phát.

Phần tiếp theo của Train to Busan hé lộ những hình ảnh đầu tiên 4

Sự kiện đại dịch xác sống lây lan đã để lại nhiều hậu quả nặng nề cho Hàn Quốc. Những người sống sót đứng trước cuộc chiến sinh tồn đầy nghiệt ngã, khốc liệt. Vừa phải chống lại binh đoàn zombie không ngừng tăng lên về số lượng, vừa phải tìm cách thoát khỏi bán đảo đã bị xác sống chiếm lĩnh, bài toán sinh tồn này có lẽ khó khăn hơn bao giờ hết.

Đạo diễn Yeon Sang Ho - người cầm trịch bộ phim từng bày tỏ mong muốn phát hành Peninsula vào tháng 8, song do nhiều lý do khách quan cùng ảnh hưởng nặng nề của Covid-19 trên toàn Thế giới, bộ phim vẫn chưa ấn định ngày ra mắt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang