One Piece: Điểm danh 5 thành viên mạnh nhất băng Tóc Đỏ

Tóc Đỏ (Red Hair) là một trong những băng hải tặc mạnh nhất One Piece. Được dẫn dắt bởi Yonko là Shanks, băng cướp biển này này bao gồm nhiều tên cướp biển quái dị nhưng có sức mạnh to lớn.

5. Rockstar

Rockstar là một trong những thành viên mới nhất của băng hải tặc Tóc Đỏ, đã gia nhập đội của Shanks. Anh chàng là một cướp biển có tiếng tăm và dù chỉ là thành viên mới song Rockstar sở hữu đến 94 triệu berries tiền thưởng.

One Piece: Điểm danh 5 thành viên mạnh nhất băng Tóc Đỏ

Kĩ năng của nhân vật này chưa được biết đến nhiều, nhưng có thể gia nhập vào đoàn thuỷ thủ của Shanks thì cũng không phải dạng tầm thường. Rockstar cũng được Shanks tin tưởng giao nhiệm vụ chuyển lời cho Whitebeard, ngụ ý rằng nhân vật này khá đặc biệt.

4. Yasopp

Yasopp là một trong ba chỉ huy mạnh nhất của Shanks nhưng trong ba người, anh là người yếu nhất. Tuy nhiên Yasopp lại là mọt tên cướp biển khá mạnh mẽ và đáng sợ. Số tiền thưởng nhân vật này sở hữu vẫn chưa được công khai, nhưng nó hoàn toàn có thể cao hơn 500 triệu berries như bất kì Yonko nào khác.

One Piece: Điểm danh 5 thành viên mạnh nhất băng Tóc Đỏ 2

Nhân vật này được biết đến là một tay bắn tỉa ưu tú và là người giỏi nhất trong thế giới One Piece. Shanks đánh giá cao Yasopp và tại Marineford, anh chịu trách nhiệm một phần trong việc ngăn chặn chiến tranh.

3. Lucky Roux

Lucky Roux tương tự như Yasopp, là một trong ba chỉ huy mạnh nhất của Shanks, đồng thời cũng cùng liên minh với Charlotte Smoothie và Queen the Plague. Kĩ năng của Lucky Roux cũng không được tiết lộ quá nhiều song người ta hiểu rằng đây không phải một nhân vật dễ dàng trêu đùa.

One Piece: Điểm danh 5 thành viên mạnh nhất băng Tóc Đỏ 3

Tiền thưởng của anh ta chắc chắn sẽ vượt mốc 500 triệu berries và giống như Yasopp, Lucky Roux đủ mạnh để đảm nhận vị trí Đô đốc Hải quân khi cần thiết.

2. Benn Beckman

Benn Beckman là Phó thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ và cũng là cái tên gây sợ hãi trong lòng mọi người. Beckman đủ mạnh để đối đầu với Kizaru, nhiều người cho rằng anh ta đến từ East Blue, đồng thời là người thông minh nhất. Điều này đồng nghĩa Benn không phải một nhân vật dễ dàng bị đánh bại.

One Piece: Điểm danh 5 thành viên mạnh nhất băng Tóc Đỏ 4

Mặc dù tiền thưởng nhân vật này sở hữu không được đề cập đến những nó hoàn toàn có thể lên tới 1 tỷ berries hoặc nhiều hơn thế. 

1. Red-Haired Shanks

Shanks là một tên cướp biển đáng sợ và là người cai trị một phần lớn của Tân Thế Giới với tư cách là Hoàng đế của biển. Anh ta là một tên cướp biển cực kỳ mạnh mẽ với số tiền thưởng lên đến 4.048 tỷ berries. Về sức mạnh, Shanks ngang hàng với Kaido và Big Mom, hoặc thậm chí có thể mạnh hơn họ.

One Piece: Điểm danh 5 thành viên mạnh nhất băng Tóc Đỏ 5

Shanks cũng có mối liên hệ nào đó với Gorosei, nghĩa là uy quyền của anh ta trong thế giới One Piece cũng rất cao. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang