Spider-Man: Giả thuyết hé lộ loạt bí ẩn về kẻ phản diện sắp tới của Người Nhện

Theo nhiều tin đồn gần đây, rất có thể phần phim tiếp theo của Spider-Man sẽ có sự góp mặt của hai ác nhân vô cùng "khủng" trong Vũ trụ Marvel.

Giả thuyết này được đưa ra dựa trên phần hậu truyện của Spider-Man: Far from Home ra mắt vào năm 2019. Theo đó, hai ác nhân ScorpionKraven the Hutner sẽ cùng lúc góp mặt trong phần phim sắp tới này.

Spider-Man: Giả thuyết hé lộ loạt bí ẩn về kẻ phản diện sắp tới của Người Nhện

Trong đoạn cuối bộ phim năm đó, nhân vật phản diện Mysterio (Jake Gyllenhaal) đã chết. Từ đó, nhiều giả thuyết xuất hiện cho rằng Kraven the HunterScorpion sẽ là đối thủ mới của siêu anh hùng trẻ tuổi.

Theo Independent, mới đây một thành viên trong đội ngũ sản xuất của Marvel Studios đã tiết lộ một vài chi tiết mới về phần ba loạt Spider-Man Tom Holland đóng chính. Cụ thể, nguồn tin cho thấy nhà sản xuất đã chọn được ứng cử viên xuất sắc cho vai diễn thợ săn Kraven với nam tài tử của loạt phim The Witcher - Henry Cavill. 

Spider-Man: Giả thuyết hé lộ loạt bí ẩn về kẻ phản diện sắp tới của Người Nhện 2

Trong lúc khán giả tò mò về việc vai diễn Scorpion sẽ được giai cho ai thì mới đây nam diễn viên Michael Mando đã đăng ảnh kèm biểu tượng bọ cạp lên trang cá nhân. Động thái khiến một bộ phận khán giả bán tín bán nghi rằng nam tài tử Better Call Saul có thể sẽ góp mặt ở Spider-Man 3

Bên cạnh đó, hai cái tên khác được dự đoán cho vai diễn Scorpion còn có Joe Keery Jane Lynch.

Spider-Man: Giả thuyết hé lộ loạt bí ẩn về kẻ phản diện sắp tới của Người Nhện 3

Spider-Man vs Scorpion

Như vậy là sau những lùm xùm tranh cãi bản quyền giữa Sony và Disney, cả hai ông lớn đã tìm được tiếng nói chung khi quyết định để nhân vật Spider-Man tiếp tục góp mặt trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel của Marvel Studios thuộc "nhà chuột" trong thời gian tới.

Theo nhiều tin đồn, bộ  phim dự kiến mang tựa đề Spider-Man: Home Run - cách chơi chữ nối tiếp hai phần trước Homecoming (2017) và Far from Home (2019).

Spider-Man: Giả thuyết hé lộ loạt bí ẩn về kẻ phản diện sắp tới của Người Nhện 4

Hiện tại, giả thuyết về hai kẻ phản diện sẽ xuất hiện trong phần phim mới của Spider-Man đang gây bão cộng đồng mạng và diều đó khiến người hâm mộ đang vô cùng háo hức mong chờ ngày được thấy siêu anh hùng trên màn ảnh rộng. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang