LHP Cannes lần đầu tiên bị huỷ bỏ vì Covid-19

Vừa qua, Ban tổ chức LHP Cannes vừa thông báo hoãn tổ chức Lễ trao giải theo thông lệ vì những diễn biến phức tạp của Covid-19 trên toàn Thế giới.

Liên hoan phim danh giá bậc nhất Thế giới - Cannes sẽ bị hoãn vì ảnh hưởng của Covid-19 tại Châu Âu. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử 73 năm hình thành và phát triển, Cannes bị hoãn tổ chức. Lần gần đây nhất, LHP bọi gián đoạn là vào năm 1968, khi mà các cuộc đình công của công nhân và biểu tình của sinh viên diễn ra mạnh mẽ tại Pháp.

LHP Cannes lần đầu tiên bị huỷ bỏ vì Covid-19

Hiện tại, tình hình dịch bệnh tại Pháp đang diễn ra vô cùng phức tạp. Chính vì vậy mà LHP không  thể tổ chức đúng như dự kiến trước đó - 12-23.05.2020. Tuy nhiên, BTC vẫn hi vọng Cannes vẫn có thể diễn ra vào cuối tháng 6 - đầu tháng 7, nếu có những chuyển biến tích cực rằng dịch bệnh đã được khống chế tại Pháp nói riêng và Thế giới nói chung.

LHP Cannes lần đầu tiên bị huỷ bỏ vì Covid-19 2

Tóm lại, chưa bao giờ Cannes bị huỷ và mơ hồ về ngày tái tổ chức như thế. Tuy nhiên với hơn 9000 ca ghi nhận nhiễm bệnh và 240 trường hợp tử vong tại Pháp, có lẽ không còn chọn lựa nào khác cho BTC LHP.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Spoiler Black Clover 351 và ngày phát hành chương mới: Sau khi cứu sơ Lily, Asta sẽ chuyển qua xử lý Ngũ Đầu Long để bảo vệ vương quốc Hino. Trong một diễn biến khác, Lucius sẽ tạo ra thêm thuộc hạ mới - các hiệp sĩ ma pháp của Tam Diệp Quốc cũng sẽ chuẩn bị cho cuộc chiến sắp xảy ra.

Giải trí
Lên đầu trang