One Piece: Xếp hạng 10 cướp biển mạnh nhất Tân Thế Giới (P1)

Từ khi ra mắt, One Piece đã trở thành thương hiệu anime/manga đình đám thu hút hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Vì vậy các bảng xếp hạng của One Piece luôn skafd điều mà các fan đặc biệt quan tâm. Cùng điểm qua Top 10 cướp biển mạnh nhất Tân Thế Giới trong One Piece nhé!

10. Edward Weevil

Weevil là con trai tự xưng của Edward Newgate - người đàn ông mạnh nhất trong One Piece trước đây. Edward Weevil là một tên cướp biển cực kỳ mạnh mẽ, được đánh giá có thể trở thành đối thủ của Whitebeard khi còn trẻ.

One Piece: Xếp hạng 10 cướp biển mạnh nhất Tân Thế Giới P1

Weevil đã săn lùng nhiều đồng minh của Whitebeard và mang về cho mình một khoản tiền thưởng 480 triệu berries trong quá trình này. Sau khi thủ tiêu chế độ Shichibukai, Weevil thậm chí có thể thu về một khoản còn nhiều hơn như thế. Hiện tại, Weevil đang tìm kiếm Monkey D. LuffyMarco the Phoenix để chiến đấu vì kho báu của Whitebeard.

9. King

King hay King the Wildfire, là cánh tay phải của Kaido và là thuộc hạ mạnh nhất được biết đến của Kaido cho đến nay. Người ta biết rất ít về King cho đến gần đây song nhân vật này đã tự khẳng định mình là một trong những người mạnh nhất trên biển.

One Piece: Xếp hạng 10 cướp biển mạnh nhất Tân Thế Giới P1  2

Tiền thưởng của King vượt mốc 1,3 tye berries, điều đó đồng nghĩa nhân vật này giàu có hơn nhiều so với bất kì cướp biển kì cựu nào. Còn nếu bàn về sức mạnh thì không ai sánh được với King, bởi những nhân vật mạnh mẽ như Ashura Doji hay thậm chí là Denjiro cũng đều bị King đánh bại. Trái ác quỷ Pteranodon nằm trong tay King khiến cho nhân vật này trở thành một thế lực đáng gờm của Tân Thế Giới.

8. Benn Beckman

Benn là một tên cướp biển có thể gieo rắc nỗi sợ hãi trong nội bộ một Đô đốc Hải quân bởi nhân vật này là tay phải của Shanks và là Phó thuyền trưởng băng hải tặc Tóc Đỏ. Dù khả năng của Benn không được biết đến quá nhiều, song có một điều chắc chắn là anh ta ở cùng cái tầm với King hoặc thậm chí là mạnh hơn thế.

One Piece: Xếp hạng 10 cướp biển mạnh nhất Tân Thế Giới P1  3

Benn được tôn sùng ở Tân Thế Giới và theo Brannew, nhân vật này cùng với một số chỉ huy khác trong băng hải tặc Tóc Đỏ đã tạo nên một bộ máy hùng mạnh khó lòng bị đánh bại. Chỉ bấy nhiêu là đủ để chúng ta biết các thành viên của băng Tóc Đỏ mạnh đến như thế nào.

7. Katakuri

Charlotte Katakuri là một tên cướp biển hung dữ, không biết đến bạn bè. Nhân vật này tự hào vì có tiền thưởng hơn một tỷ berries, dù không đạt đến được cái ngưỡng của King bởi sự tàn bạo của Katakuri vẫn còn thua kém King.

One Piece: Xếp hạng 10 cướp biển mạnh nhất Tân Thế Giới P1  4

Trong toàn bộ sự nghiệp cướp biển của mình, Katakuri chỉ thua một trận duy nhất trước Monkey D. Luffy. Tuy nhiên trong cuộc chiến đó, nhân vật này hoàn toàn vượt trội Luffy về sức mạnh song lại thua về mặt ý chí. 

6. Luffy

Nhân vật chính của One Piece - Luffy từ một kẻ yếu ớt qua thời gian đã trở thành một tên cướp biển dũng mãnh; từ một người không thể bảo vệ bất cứ thứ gì giờ đây đã là Ngũ Hoàng của biển. Luffy có riêng cho mình một khoản tiền khoảng 1,5 tỷ beries và vô luận cho bạn có nhìn nhận nó ra sao thì đây cũng là một con số khổng lồ.

One Piece: Xếp hạng 10 cướp biển mạnh nhất Tân Thế Giới P1  5

Sau khi đánh bại Katakuri, Luffy đã khẳng định mình là một trong những hải tặc mạnh nhất của thế giới One Piece

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang