Black Widow hoãn chiếu vô thời hạn vì Covid-19, nỗi lo của fan đã thành sự thật

Dù kiên cường đến thế nào thì cuối cùng, siêu phẩm được mong đợi nhất của nhà Marvel trong tháng 5 sắp tới cũng phải chấp nhận hoãn chiếu vô thời hạn trên toàn thế giới vì ảnh hưởng nghiêm trọng của Covid-19.

Mới đây, trang Variety đã đưa tin Disney đã chính thức quyết định lùi lịch phát hành tựa phim Black Widow trên toàn thế giới và chưa có thông báo cụ thể về ngày ra rạp dự kiến. Điều này đồng nghĩa bom tấn siêu anh hùng nhà Marvel sẽ hoãn chiếu vô thời hạn dù lịch phát hành trước đó đưa ra là vào khoảng cuối tháng 4 - đầu tháng 5.

Black Widow hoãn chiếu vô thời hạn vì Covid-19, nỗi lo của fan đã thành sự thật

Với Black Widow, Marvel có vẻ đặt nhiều kì vọng sau thành công của EndgameSpiderman: Far From Home bởi đây là tựa phim đầu tiên mở màn cho Phase 4 của MCU. Song có lẽ "Quá phụ đen" đã hơi "đen" và Marvel cũng vậy khi mà Covid-19 lại có diễn biến phức tạp hơn những gì người ta có thể tiên liệu trước đó.

Black Widow hoãn chiếu vô thời hạn vì Covid-19, nỗi lo của fan đã thành sự thật 2

Bộ phim về Quá phụ đen lấy bối cảnh sau sự kiện trong Captain America: Civil War và trong tựa phim này, Natasha sẽ phải truy về nguồn gốc của mình với những câu hỏi bí ẩn. Bên cạnh đó, cô còn phải về lại nơi mình đã được đào tạo để trở thành điệp viên của Nga.

Black Widow hoãn chiếu vô thời hạn vì Covid-19, nỗi lo của fan đã thành sự thật 3

Trước Black Widow, hàng loạt bom tấn đã công bố hoãn chiếu/ dời lịch: Fast 9, A Quite Place Part II, No Time To Die, Mulan, The New Mutants,...

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang