Chung số phận với hàng loạt bom tấn, The Batman hoãn sản xuất vì covid-19

Nối gót hàng loạt bom tấn, The Batman của Warner Bros. hoãn sản xuất vì covid-19.

Trước đây đã có báo cáo rằng trong số nhiều dự án phim và truyền hình đã ngừng hoạt động do đại dịch coronavirus (COVID-19) đang diễn ra, các sản phẩm lớn như The BatmanThe Matrix 4 không bị ảnh hưởng và sẽ tiếp tục như kế hoạch đã được đề ra trước đó.

Chung số phận với hàng loạt bom tấn, The Batman hoãn sản xuất vì covid-19

Tuy nhiên vừa qua, Warner Bros đã tuyên bố việc sản xuất The Batman sẽ ngừng hoạt động trong hai tuần do những lo ngại về biến chuyển phức tạp của Covid-19. Báo cáo của Variety cho biết đoàn làm phim đã hoàn thành việc quay phim tại một sân khấu âm thanh ở London và đang lên kế hoạch thay đổi địa điểm, thay vì quay tại Liverpool như dự tính trước đó. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu sự gián đoạn ngắn này có ảnh hưởng đến việc phát hành dự kiến vào tháng 6 năm 2021 hay không.

Không có thông báo nào được đưa ra liên quan đến The Matrix 4 của Lana Wachowski, và theo Justin Kroll của Variety, hiện tại phim đang được quay tại một sân khấu âm thanh ở Berlin. Các biện pháp phù hợp đang được thực hiện để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho ekip. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là các bộ phim từ tất cả các hãng phim lớn đã ngừng hoạt động khi đại dịch bắt đầu chuyển biến xấu đi.

Chẳng hạn, DisneyNetflix đã ngừng sản xuất các chương trình truyền hình và phim khác nhau của họ trong khi Universal gần đây đã ngừng sản xuất cho Jurassic World: Dominion, không có thông báo nào về việc khi nào bộ phim dự kiến sẽ tiếp tục.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang