Batwoman của Warner Bros bất ngờ hoãn ghi hình vì tai nạn nghiêm trọng tại phim trường

Trong quá trình ghi hình tại Canada, đoàn phim Batwoman của Warner Bros đã gặp một sự cố vô cùng nghiêm trọng khiến tất cả công việc sản xuất phải tạm ngưng lại.

Theo thông tin từ tạp chí Variety, vào ngày 11.03 vừa qua, Amanda Smith - trợ lý sản xuất của loạt phim truyền hình Batwoman sắp được ra mắt đã bị cần cẩu của xe nâng va phải.

Batwoman của Warner Bros bất ngờ hoãn ghi hình vì tai nạn nghiêm trọng tại phim trường

Vụ tai nạn nghiêm trọng đến mức khi phát hiện ra sự cố, các thành viên trong đoàn ngay lập tức đưa cô đến bệnh viên Đa khoa Vancouver để phẫu thuật. Theo chẩn đoán ban đầu, Amanda Smith phải đối diện với chấn thương nghiêm trọng ở cột sống. Các bác sĩ cho biết rằng tủy sống và dây thần kinh của cô bị tổn thương nặng sau cú va chạm. Cuối cùng hiện tại, nữ trợ lý được xác nhận bị liệt nửa người và hoàn toàn mất cảm giác từ vùng thắt lưng trở xuống. 

Mới đây, đại diện nhà sản xuất của Warner Bros. đã có những phát biểu chính thức với truyền thông: “Chúng tôi đang hợp tác với chính quyền để cung cấp toàn bộ thông tin. Hãng vẫn đang tiếp tục bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của tất cả diễn viên và thành viên trong đoàn”.

Batwoman của Warner Bros bất ngờ hoãn ghi hình vì tai nạn nghiêm trọng tại phim trường 2

Trợ lý sản xuất Amanda Smith 

Tuy gặp tai nạn nghiêm trọng, nhưng Amanda Smith vẫn cố gắng giữ tinh thần lạc quan. Chia sẻ với báo chí, cô không hề có ý trách móc bất cứ ai. Ngược lại, cô gái 30 tuổi đánh giá cao sự hỗ trợ mà bản thân đã nhận được từ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Amanda Smith hồi tưởng: “Thật không may, họ không nhìn thấy tôi và tôi cũng không nghe được tiếng di chuyển của cần cẩu để nhận ra rằng nó sắp rơi trúng người. Cho đến khi tai nạn xảy ra, tôi mới có thể hét lên để cầu cứu”. “Tôi chưa bao giờ được hỗ trợ nhiều đến thế này. Thành thực mà nói, tôi cảm thấy tràn đầy hy vọng về tương lai và rất biết ơn về những gì mà mọi người đang đem lại” - Cô nói. 

Batwoman của Warner Bros bất ngờ hoãn ghi hình vì tai nạn nghiêm trọng tại phim trường 3

Batwoman là loạt phim siêu anh hùng của Warner Bros., phát sóng trên CW, và có Ruby Rose đóng chính. Mùa đầu tiên của series mới lên sóng hồi cuối năm 2019. Được biết phim đang trong giai đoạn ghi hình tại Vancouver (Canada) nhưng hiện đã tạm ngưng sau tai nạn và dự kiến sẽ phát sóng trong thời gian tới. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang