Sau Thanos, rộ tin đồn siêu ác nhân Red Skull sẽ tái xuất Vũ trụ Điện ảnh Marvel với phần phim mới?

Theo những thông tin bên lề được tiết lộ, bom tấn Avengers: Endgame vẫn chưa phải là dấu chấm hết cho Red Skull. Kẻ phản diện này vẫn rất có thể xuất hiện trong phần phim khác và một lần nữa mang đến nỗi ám ảnh cho người xem với tạo hình quái dị của mình.

Ra mắt lần đầu tiên trên màn ảnh rộng với phần phim Captain America: The First Avenger (2011), Red Skull vốn nổi tiếng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel với vai trò là kẻ tử thù của Captain America (Chris Evans)

Sau Thanos, rộ tin đồn siêu ác nhân Red Skull sẽ tái xuất Vũ trụ Điện ảnh Marvel với phần phim mới?

Sau Thanos, rộ tin đồn siêu ác nhân Red Skull sẽ tái xuất Vũ trụ Điện ảnh Marvel với phần phim mới?  2

Trong bộ phim, khi giành được khối Tesseract có chứa Đá Vô cực Không gian bên trong, Red Skull đã bị nó khiến cho tan biến. Mãi cho đến Avengers: Infinity War, Marvel Studios mới tiết lộ rằng hóa ra gã ác nhân này đã bị đày đến hành tinh Vormir và trở thành kẻ canh gác cổng sẵn sàng ngáng đường bất kỳ kẻ nào muốn lấy viên Đá Vô cực Linh hồn.

Được thủ vai bởi Ross Marquand - nam diễn viên được nhiều khán giả biết tới qua vai Aaron trong series xác sống kinh dị nổi tiếng The Walking Dead. Vào năm, 2018, nam tài tử nhận trọng trách thay thế Hugo Weaving trong vai Johann Schmidt / Red Skull ở Avengers: Infinity War và nhân vật sau đó tiếp tục xuất hiện chớp nhoáng trong một vài khoảnh khắc ở Avengers: Endgame (2019).

Sau Thanos, rộ tin đồn siêu ác nhân Red Skull sẽ tái xuất Vũ trụ Điện ảnh Marvel với phần phim mới?  3

Theo tờ Digital Spy, trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông mới đây nhất, ngôi sao 38 tuổi đã tiết lộ rằng ác nhân Red Skull thực sự vẫn còn có cơ hội quay trở lại. “Anh em đạo diễn nhà Russo nói rằng nếu Thanos hay Hawkeye sở hữu Đá Vô cực Linh hồn thì về cơ bản, Red Skull sẽ trở nên tự do. Điều đó có nghĩa là vào một lúc nào đó gã sẽ được giải thoát” - Anh giải thích.

“Điều đầu tiên gã thực hiện có lẽ là quay trở lại Trái Đất, nếu như kẻ thù hay tham vọng của Red Skull vẫn còn. Thậm chí, Red Skull có thể tái xuất với một vai trò khác, dạng quan sát vũ trụ như Uatu the Watcher chẳng hạn” - Marquand nói thêm.

Bên cạnh đó cũng trong cuộc phỏng vấn, Ross Marquand cho rằng Hugo Weaving hợp vai Red Skull hơn mình. Tài tử chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng Hugo hợp vai hơn. Anh ấy là người đầu tiên nhận vai diễn này và tôi thích cách Hugo hóa thân thành nhân vật”. Tuy nhiên gần đây, nam diễn viên Hugo Weaving tiết lộ rằng ông vốn không nhận lời trở lại do bất đồng về cát-xê với Marvel Studios.

Sau Thanos, rộ tin đồn siêu ác nhân Red Skull sẽ tái xuất Vũ trụ Điện ảnh Marvel với phần phim mới?  4

Vì đây mới chỉ là những tin đồn song những chia sẻ của ngôi sao Ross Marquand đã phần nào củng cố thêm hy vọng rằng biết đâu một ngày nào đó người hâm mộ sẽ lại được thấy ác nhân Red Skull tái xuất màn ảnh rộng lần nữa. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang