Avengers: Endgame: Bất ngờ lộ ảnh phác họa hé lộ phiên bản thay thế của Captain Marvel

Mặc dù đã kết thúc công chiếu từ rất lâu nhưng Avengers: Endgame vẫn còn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Làn sóng ấy lại một lần nữa trỗi dậy mạnh mẽ khi mới đây Giám đốc sáng tạo của Marvel Studios Andy Park tiết lộ một diện mạo hoàn toàn khác cho Captain Marvel trong phim.

Có thể nói, Avengers: Endgame vẫn chứng minh được súc hút vĩ đại của mình khi mặc dù đã ra mắt khá lâu nhưng cho đến tận bây giờ bộ phim vẫn đón nhận nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Mới đây nhất, giám đốc sáng tạo của Marvel StudiosAndy Park đã hé lộ bản thảo cho thấy thực ra nữ siêu anh hùng Captain Marvel của nữ diễn viên Brie Larson còn có một diện mạo hoàn toàn khác trong phim - thứ mà người xem lúc bấy giờ vẫn chưa có cơ hội chiêm ngưỡng. 

Avengers: Endgame: Bất ngờ lộ ảnh phác họa hé lộ phiên bản thay thế của Captain Marvel

Được biết, bộ trang phục của Captain Marvel là một điểm quan trọng đã được nhà sản xuất thay đổi. Ban đầu, Carol được cho là sẽ mặc cùng một loại phục trang cho mỗi bộ phim: Avengers: EndgameCaptain Marvel. Tuy nhiên, Marvel sau đó đã quyết định nâng cấp bộ đồ của nữ siêu anh hùng khi cô xuất hiện trong Avengers: Endgame và cuối cùng đã sử dụng CGI để điều chỉnh. 

Tuy nhiên nào có ai biết rằng, tạo hình ban đầu của Captain Marvel thực ra hoàn toàn khác với cách cô xuất hiện trong bom tấn trên và bức vẽ của Andy Park chính là minh chứng rõ ràng cho điều đó. Trong số những hình ảnh được tung ra, người hâm mộ thấy được Larson mặc một bộ giáp kết hợp với chiếc áo khoác bên ngoài - thứ góp phần hợp nhất hai phần cuộc sống của nhân vật. 

Avengers: Endgame: Bất ngờ lộ ảnh phác họa hé lộ phiên bản thay thế của Captain Marvel 2

Có thể thấy sự thay đổi này là hoàn toàn có thể xảy ra với bất cứ nhân vật nào trong thế giới điện ảnh của các siêu anh hùng và Iron Man của chúng ta cũng là một ví dụ điển hình. Trong suốt một thập kỉ xuất hiện trên màn ảnh, Người sắt cũng từng có rất nhiều tạo hình cho các phiên bản khác nhau. 

Avengers: Endgame: Bất ngờ lộ ảnh phác họa hé lộ phiên bản thay thế của Captain Marvel 3

Trong chú thích của mình, Park giải thích về chi tiết chiếc áo khoác: "Cô ấy đã trở về từ Monica Rambeau. Nó sẽ nhắc nhở người xem về nơi cô ấy ở trong hành trình phim của chính mình. Mối liên hệ này có ý nghĩa, vì nó cung cấp một cầu nối giữa Captain Marvel và Avengers: Endgame, bất kể bộ phim nào được quay đầu tiên".

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang