The Batman tạm ngưng sản xuất do Covid-19, đạo diễn cập nhật sức khoẻ ekip trên Twitter

Đạo diễn Matt Reeves vừa qua đã cập nhật thông tin về The Batman, bao gồm tiến độ quay phim và sức khoẻ của ekip. Hiện tại bộ phim đã tạm dừng sản xuất do diễn biến quá phức tạp của Covid-19.

The Batman là một trong nhiều bộ phim sắp ra mắt phải tạm dừng sản xuất do sự bùng phát của virus Corona (Covid-19). Mới đây, đạo diễn Matt Reeves đã cập nhật trạng thái về sức khỏe của đoàn làm phim, cũng như việc sản xuất bộ phim.

The Batman tạm ngưng sản xuất do Covid-19, đạo diễn cập nhật sức khoẻ ekip trên Twitter

"Đúng vậy, chúng tôi đã ngưng tất cả cho đến khi chúng ta an toàn, đoàn phim sẽ tiếp tục công việc..." Reeves trả lời một fan, người này hỏi rằng liệu quá trình sản xuất đã thực sự dừng lại hay chưa: "Mọi người đều an toàn vào lúc này, cảm ơn bạn đã hỏi và nhớ giữ an toàn cho bản thân nhé..."

The Batman tạm ngưng sản xuất do Covid-19, đạo diễn cập nhật sức khoẻ ekip trên Twitter 2

Các chương trình truyền hình và mộ số phim khác cũng phải trì hoãn sản xuất vì Covid-19 đến nay có thể kể đến: Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, The Falcon and the Winter Soldier và Wandavision,... Bên cạnh đó, những bộ phim đã đóng máy cũng chưa thể ra rạp: Black Widow, Mulan, The New Mutants,...

The Batman tạm ngưng sản xuất do Covid-19, đạo diễn cập nhật sức khoẻ ekip trên Twitter 3

Với việc Ben Affleck đã từ bỏ vai diễn Bruce Wayne / Batman, bộ phim của Reeves thay vào đó sẽ tập trung vào một phiên bản trẻ hơn của Caped Crusader. Người Dơi chuẩn bị có một đội kỵ binh của Hiệp Sĩ Bóng Đêm, bao gồm The Riddler, Catdess The Penguin và Carmine Falcone.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang