Những series phim giúp bạn 'giết thời gian' mùa dịch (P1)

Trong bối cảnh phải ở nhà vì những diễn biến ngày càng phức tạp của Covid-19, những tựa phim nhiều phần sau đây sẽ giúp bạn bớt buồn chán và lấp đầy khoảng thời gian trống trải này bằng những trải nghiệm thú vị.

Loạt phim của Marvel

Những series phim giúp bạn 'giết thời gian' mùa dịch P1

Vũ trụ điện ảnh Marvel với 23 phần phim đã trở thành thương hiệu đình đám bậc nhất toàn cầu. 50 tiếng đồng hồ là khoảng thời gian bạn cần để trải nghiệm toàn bộ 3 Phase của MCU, từ Iron Man (2008) đến Avengers: Endgame (2019) rồi Spider Man: Far From Home (2019). Vậy nếu chỉ xem phim mà không làm các việc khác, kể cả ăn và ngủ thì phải mất hơn hai ngày mới có thể xem hết tất cả các phim đã ra mắt của Marvel trong lúc đợi đến ngày có thể ra rạp xem Black Widow.

Loạt phim DC

Những series phim giúp bạn 'giết thời gian' mùa dịch P1  2

Là đối thủ của Marvel, song mãi đến năm 2013, DC mới chính thức khởi động với Man of Steel. Với tổng cộng 8 phần phim, bạn sẽ mất 18 giờ đồng hồ để có thể xem hết từ đầu đến phần phim mới nhất vừa ra mắt gần đây là Birds of Prey (2020). Dù có hành trình phát triển không mấy bằng phẳng và vấp phải nhiều chỉ trích, song DCEU vẫn có riêng chỗ đứng trong lòng khán giả. Hãy dành thời gian xem hết các bộ phim của DC, chờ ngày Wonder Woman 1984 ra mắt nhé!

Series X-Men

Những series phim giúp bạn 'giết thời gian' mùa dịch P1  3

Loạt phim về dị nhân của hãng Fox đã khép lại sau khi Disney đã thu mua hãng này vào khoảng đầu năm 2019. Bên cạnh mạch truyện chính, X-Men còn có những phần ngoại truyện khác về Wolverine và Deadpool. Bạn sẽ mất khoảng 24 tiếng để xem tất cả các phần phim của thương hiệu này, từ X-Men (2000) cho đến X-Men: Dark Phoenix (2019). Sau cuộc thu mua đình đám hồi đầu năm ngoái, sắp tới có lẽ các dị nhân sẽ gia nhập MCU.

Series Điệp viên 007

Những series phim giúp bạn 'giết thời gian' mùa dịch P1  4

Lẽ ra phần phim thứ 25 về đặc vụ hào hoa James Bond sẽ ra mắt khán giả vào năm nay, song do tình hình dịch Covid-19 đang trở nên nghiêm trọng trên toàn cầu, bộ phim đã bị hoãn chiếu và chưa có lịch ra rạp chính thức. 53 tiếng là thời gian bạn sẽ phải bỏ ra nếu muốn xem hết 24 phần phim trước No Time To Die, quả là một con số khổng lồ phải không? Nhưng nó sẽ giúp bạn đi qua mùa dịch này mà không sợ nhàm chán.

Series Fast & Furious

Những series phim giúp bạn 'giết thời gian' mùa dịch P1  5

Lần đầu tiên ra mắt khán gỉa vào năm 2001, đến nay Fast & Furious đã trở thành thương hiệu phim tốc độ - hành động đình đám trên toàn cầu. Với 8 phần phim chính và 1 phần ngoại truyện, bạn sẽ tiêu tốn khoảng 18 tiếng đồng hồ để xem hết 9 bộ phim. Phần phim chính thứ 9 dự kiến ra mắt vào 22.05 song cũng do Covid-19, mà phim đã bị hoãn chiếu.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang