Doctor Strange 2 không dời lịch sản xuất mặc Covid-19

Tính đến hiện tại, Marvel Studios không có ý định dời ngày sản xuất Doctor Strange in the Multiverse of Madness, mặc dù Covid-19 vẫn đang ảnh hưởng diện rộng trên toàn cầu.

Trong bối cảnh nhiều tựa phim phải dời lịch, hoãn chiếu, tạm ngưng sản xuất,... do ảnh hưởng của virus Corona (Covid-19) thì Doctor Strange in the Multiverse of Madness dường như vẫn sẽ giữ nguyên lịch dự kiến sản xuất ban đầu của mình.

Doctor Strange 2 không dời lịch sản xuất mặc Covid-19

Tờ Variety gần đây đã đưa tin, nhiều nguồn tin nội bộ cho biết ngày sản xuất của các tựa phim đình đám sẽ bị dời lại ít nhất là đến tháng 5 và sẽ trở lại nếu tình hình dịch bệnh bớt căng thẳng. Trong khi đó Doctor Strange 2 vẫn giữ nguyên kế hoạch sản xuất của mình, tức là vào khoảng tháng 6 năm nay, không có thông tin nào về việc bộ phim sẽ dời lịch sản xuất. Những bước đi tiền kì đầu tiên đã được ekip tiến hành để chuẩn bị quay phim vào khoảng 2 tháng nữa.

Doctor Strange 2 không dời lịch sản xuất mặc Covid-19 2

Với phần phim lần này, người ta sẽ thấy Benedict Cumberbatch trở lại với vai phù thủy tối cao và Elizabeth Olsen đảm nhận vai trò Scarlet Witch / Wanda Maximoff. Cốt truyện chi tiết vẫn còn là một bí mật, dù vậy nhiều nguồn tin trước đây đã cho biết đây là phần phim mang màu sắc kinh dị và sẽ được mở rộng trên Disney+.

Doctor Strange 2 không dời lịch sản xuất mặc Covid-19 3

Scott Derrickson, người chỉ đạo bộ phim Doctor Strange đầu tiên được chỉ định tiếp nhận phần phim, song ông đã từ chối vì sự khác biệt trong tư duy sáng tạo. Derrickson chỉ tham gia vào bộ phim với tư cách một cố vấn, một người điều hành. Hiện Marvel đang đàm phán với Sam Raimi của Spider-Man về chiếc ghế đạo diễn của phần phim này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang