Naruto: Tổng hợp những tập ngoại truyện đáng xem nhất mà các fan cứng nhất định phải biết (Phần 2)

Ngoại truyện vốn được xem là đặc sản quen mặt của thế giới Naruto. Bên cạnh những tập ngoại truyện được tạo ra chỉ để "chiều lòng fan", bộ anime hấp dẫn này vẫn có những ngoại truyện cực hay mà các fan cứng của Naruto nhất định không nên bỏ lỡ. 

Filler (hay còn gọi là phần ngoại truyện) là nét đặc trưng vốn có của Naruto, đồng thời cũng là thứ dễ khiến những người hâm mộ bộ anime này "ức chế trầm trọng" bởi có quá nhiều phần ngoại truyện đến nỗi bị liệt vào danh sách những bộ anime có nhiều filler nhất trong lịch sử anime.

Vì thế nên người xem thường ít khi nhớ về filler của series này vì nó làm mất thời gian của họ. Tuy nhiên bên cạnh những tập ngoại truyện được tạo ra chỉ để "chiều lòng fan", bộ anime hấp dẫn này vẫn có những ngoại truyện cực hay mà các fan cứng của Naruto nhất định không nên bỏ lỡ. 

>>> Xem thêm: Tổng hợp những tập ngoại truyện đáng xem nhất Naruto (Phần 1)

Hãy cùng Lag điểm qua một số tựa filler đáng xem nhất của thế giới Naruto nhé!

6. Shino cười ngặt nghẽo (Tập 186 trong Naruto)

Naruto: Tổng hợp những tập ngoại truyện đáng xem nhất mà các fan cứng nhất định phải biết Phần 2

Trong bộ anime, Shino là nhân vật gây được nhiều chú ý khi có tính cách trái ngược hoàn toàn với Naruto. Anh là một người điềm đạm và khá nghiêm túc, rất hiếm khi cười hay bộc lộ cảm xúc của mình. Thế nhưng trong tập phim này, một tình huống kỳ lạ đã xảy ra. Shino được cử đi cùng Naruto trong một nhiệm vụ vô cùng đặc biệt, đó chính là giúp Futa kế thừa tài sản trước cô em gái tham lam, bằng cách cố ngăn Futa không được cười trong đám tang.

Tuy nhiên, chuyện không may xảy ra, Shino đã bị đầu độc bởi người em gái tham lam của Futa khiến anh chỉ biết cười ngặt nghẽo và buộc Naruto phải thực hiện nhiệm vụ một mình. Sau khi kết thúc nhiệm vụ, Shino đã đe dọa người bạn không được tiết lộ về căn bệnh đột nhiên cười của mình. 

7. Naruto vs. Mecha-Naruto (Tập 377 trong Naruto: Shippuden)

Naruto: Tổng hợp những tập ngoại truyện đáng xem nhất mà các fan cứng nhất định phải biết Phần 2  2

Có lẽ người hâm mộ sẽ thấy thật khó hiểu khi rô-bốt lại xuất hiện trong Naruto phải không? Nhưng đó chính là sự thật đã xảy ra trong tập ngoại truyện của Naruto: Shippuden.

Trong phần ngoại truyện này, Orochimaru đã tạo ra một bản sao rô bốt của Naruto để hút charka Cửu Vĩ của anh. Và đương nhiên, chuyện này đã kéo theo một cuộc chiến và có vô số chi tiết hài hước xoay quanh.

Mặc dù cái tên Mecha-Naruto nghe có vẻ vô lý và không hề phù hợp với anime Naruto, nhưng có lẽ chẳng sao cả vì nó đã mang lại tiếng cười không dứt cho người xem và tập filler nghiễm nhiên trở thành đề tài thu hút nhiều sự quan tâm của các fan hâm mộ. 

8. Vị khách mới tới! Mãnh thú ngọc bích! Săn mồi! Quái nhân (Tập 161 trong Naruto)

Naruto: Tổng hợp những tập ngoại truyện đáng xem nhất mà các fan cứng nhất định phải biết Phần 2  3

Vì hám danh, Mondai Potcha đã cải trang thành Guy Lee để ăn cắp bí mật của Konoha. Và tất nhiên, mọi người trong làng ngoại trừ Naruto, đều nhận ra điều này. Họ cố tình giao cho ‘Guy’ và ‘Lee’ thực hiện hàng loạt những công việc vô cùng kinh dị như đấu với con đỉa hút máu hoặc chăm sóc cho con sên khổng lồ của Tsunade… Trong khi hai kẻ mạo danh khốn khổ vì phải nhận những công việc này thì Naruto lại vô cùng hớn hở và vui vẻ vì nghĩ đây là một khóa huấn luyện đặc biệt.

Với tập phim này, người xem không thể nào nhịn nổi cười khi hai kẻ mạo danh hết lần này đến lần khác bị giao cho những công việc khó nhằn kia.

9. Phân thân trả thù (Tập 230 trong Naruto: Shippuden)

Naruto: Tổng hợp những tập ngoại truyện đáng xem nhất mà các fan cứng nhất định phải biết Phần 2  4

Trong phần ngoại truyện này, các phân thân của Naruto đã chán ngán cảnh trở thành bia đỡ đạn và họ quyết định hợp sức chống lại anh ta. Những bản sao đã bắt Naruto thật làm con tin và buộc phi hành đoàn phải dừng trên một hòn đảo để họ ‘xử lý’ anh ta.

May mắn thay cho Naruto khi tất cả chỉ là một giấc mơ. Anh nhận ra tầm quan trọng của những bản sao của mình và quyết định giải phóng họ. Từ đó, anh chàng đã rút ra được một bài học cho bản thân mình và chắc chắn cả người xem cũng vậy.

Ý tưởng của tập filler này thật sự mới lạ và chính vì điều này nên tập phim đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người hâm mộ.

10. Cuộc đua ba chân tồi tệ nhất (Tập 194 trong Naruto: Shippuden)

Naruto: Tổng hợp những tập ngoại truyện đáng xem nhất mà các fan cứng nhất định phải biết Phần 2  5

Mặc dù NarutoSasuke vốn nổi tiếng là đôi bạn tri kỷ, thậm chí cả hai đã từng trao nụ hôn đầu tiên cho nhau, nhưng chắc chắn họ không phải là một cặp đôi. Chính vì điều đó mà tập phim này trở nên hài hước hơn bao giờ hết. Trong tập phim, cả hai đã bị dính tay vào nhau nên đành phải cùng nhau hợp tác để giải cứu Sakura khỏi một nhóm trộm tượng vàng.

Nghe nội dung có vẻ không hay ho gì, nhưng đây là một tình huống thử thách tình bạn của họ. Dù bị mắc kẹt với nhau nhưng họ đã học được cách chiến đấu như một đội và đương nhiên là họ đã thành công trong nhiệm vụ này. Tập phim này được bình chọn là một trong những phần ngoại truyện đáng xem nhất của bộ anime nổi tiếng này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang