Những series phim giúp bạn 'giết thời gian' mùa dịch (P2)

Trong bối cảnh phải ở nhà vì những diễn biến ngày càng phức tạp của Covid-19, những tựa phim nhiều phần sau đây sẽ giúp bạn bớt buồn chán và lấp đầy khoảng thời gian trống trải này bằng những trải nghiệm thú vị.

6. Loạt phim Rocky & Creed

Những series phim giúp bạn 'giết thời gian' mùa dịch P2

Là loạt phim về Rocky Balboa - một võ sĩ quyền anh, Rocky & Creed gắn liền với sự nghiệp của Sylvester Stallone. Ra mắt khán giả lần đầu tiên vào năm 1976 và giành về tượng vàng Oscar, thương hiệu này đã kéo dài đến tận ngày nay. Với 8 phần phim đã ra mắt, Rocky & Creed tiêu tốn của bạn hơn 15 giờ đồng hồ để theo dõi.

7. Loạt phim Harry Potter

Những series phim giúp bạn 'giết thời gian' mùa dịch P2  2

Với 7 quyển sách thuộc bộ truyện, Harry Potter đã có 8 tác phẩm trên màn ảnh rộng vì Harry Potter and the Deathly Hallows được chia thành hai phần. Bạn sẽ mất khoảng 20 tiếng để thưởng thức loạt phim này, thậm chí là thêm khoảng 4 tiếng nữa để xem hết hai phần ngoại truyện. 

8. Series The Lord of the Rings & The Hobbit

Những series phim giúp bạn 'giết thời gian' mùa dịch P2  3

Là một trong những tượng đài của dòng phim giả tưởng, bạn sẽ mất khoảng 12 tiếng để xem hết ba phần của The Lord of the Rings. Nhưng nếu muốn xem luôn cả loạt The Hobbit thì tựa phim này sẽ "ngốn" thêm khoảng hơn 8 tiếng nữa. Quả là một lựa chọn không tồi trong mùa dịch.

9. Loạt phim Jurassic Park

Những series phim giúp bạn 'giết thời gian' mùa dịch P2  4

Với 5 phần phim đã ra mắt và phần cuối cùng - Jurassic World: Dominion dự kiến ra mắt năm 2021 sẽ khép lại loạt phim này, Jurassic Park sẽ chỉ lấy đi 10 tiếng của bạn nếu thật sự muốn xem trọn vẹn loạt phim này. 

10. Loạt phim Star Wars

Những series phim giúp bạn 'giết thời gian' mùa dịch P2  5

Có thể nói đây là tự aphim đặc trưng của văn hoá Mỹ với khởi đầu là 3 phần phim vào những năm 70-80. Hiện tại, chỉ tính riêng điện ảnh, thương hiệu này đã có 9 phần phim chính về nhà Skywalker và hai phần ngoại truyện khác. Thời gian cần để xem hết các tác phẩm điện ảnh Star Wars là 25 tiếng đồng hồ. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang