Biên kịch Doctor Strange tiết lộ nữ diễn viên X-Men: Dark Phoenix từng từ chối gia nhập MCU

Nguời chấp bút kịch bản của Doctor Strange (2016) xác nhận Jessica Chastain đã từ chối cơ hội gia nhập MCU với vai trò quan trọng trong bộ phim của Scott Derrickson.

Biên kịch Doctor Strange cho biết Scott Derrickson muốn Jessica Chastain đóng vai Christine Palmer trong bộ phim năm 2016 và thậm chí có ý định để nữ diễn viên gia nhập Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Biên kịch Doctor Strange tiết lộ nữ diễn viên X-Men: Dark Phoenix từng từ chối gia nhập MCU

Trò chuyện với Junkfood Cinema, biên kịch C. Robert Cargill cho biết Jessica Chastain đã đến rất gần với vai diễn này. "Đây là điều thú vị mà Hollywood đã bắt đầu quan tâm đến, có rất nhiều diễn viên nữ ngoài kia khao khát trở thành siêu anh hùng" - Cargill nói. "Tôi biết Scott đã mời Jessica Chastain đến với Doctor Strange vì chúng tôi đăng cân nhắc cô ấy cho vai Christine Palmer".

Biên kịch Doctor Strange tiết lộ nữ diễn viên X-Men: Dark Phoenix từng từ chối gia nhập MCU 2

Cargill tiếp tục giải thích lý do nữ diễn viên từ chối vai diễn: "Cô ấy như kiểu 'Này, dự án này nghe thật tuyệt vời và tôi rất thích thú với nó. Nhưng nó chỉ như một cái cớ để góp mặt trong một bộ phim Marvel và trở thành một nhân vật trong đó mà thôi. Trong khi tôi được đào tạo múa ba lê, và tôi thực sự muốn mặc áo choàng.' Và đó là sự từ chối nghe có vẻ hợp lý. Cô ấy muốn tham gia một bộ phim Marvel, nhưng cô ấy muốn trở thành siêu anh hùng, chứ không phải một nhân vật phản diện xấu xa".

Biên kịch Doctor Strange tiết lộ nữ diễn viên X-Men: Dark Phoenix từng từ chối gia nhập MCU 3

Biên kịch Doctor Strange tiết lộ nữ diễn viên X-Men: Dark Phoenix từng từ chối gia nhập MCU 4

Rachel McAdams tiếp tục đảm nhận vai diễn trong bộ phim năm 2016 và mặc dù cô nổi bật trong Doctor Strange, song sẽ không có chuyện nhân vật của cô sẽ biến thành một Night Nurse anh hùng. Kevin Feige cho biết điều này có thể được khám phá trong các bộ phim tiếp theo, nhưng đến thời điểm này, có vẻ như McAdams sẽ không trở lại với Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang