Diễn viên Mai Phương qua đời sau gần 2 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi

Thông tin diễn viên Mai Phương qua đời vừa được chia sẻ cách đây ít phút. Tin buồn này trong bối cảnh hiện tại đã khiến không khí ảm đạm hơn bao giờ hết.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã đăng một dòng trạng thái thông báo đến bạn bè và người hâm mộ diễn viên Mai Phương rằng cô vừa ra đi cách đó ít phút. 

Diễn viên Mai Phương qua đời sau gần 2 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi

Nữ nghệ sĩ bày tỏ sự xót thương của mình đến người em, người đồng nghiệp hiền lành của mình. Nữ diễn viên Mai Phương trong nghề được nhiều đồng nghiệp yêu quý bởi sự tận tâm, nhiệt huyết cùng tính cách ôn hoà, nhã nhặn.

Diễn viên Mai Phương qua đời sau gần 2 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi 2

Diễn viên Mai Phương qua đời sau gần 2 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi 3

Cách đây 1 năm, cô phát hiện ra mình bị căn bệnh ung thư phổi quái ác thời kì cuối. Sau quãng thời gian tương đối dài kiên trì chống chọi với bệnh tật cùng những biến chứng của nó, sức khoẻ Mai Phương đã có lúc tốt hơn. Người ta cứ ngỡ mọi thứ rồi sẽ qua đi với cô gái đã có quá nhiều nỗi truân chuyên trong tình yêu và cuộc sống. Nhưng không, Mai Phương đã ra đi ở cái tuổi 35, cô gái trẻ bỏ lại một cô con gái cùng sự thương tiếc của anh chị em đồng nghiệp và những người yêu mến cô.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang