Phần tiếp Theo của Spider-Man sẽ bị hoãn do Covid-19

Mới đây thông tin quá trình sản xuất Spider-Man 3 sẽ bị chậm trễ do ảnh hưởng của Covid-19 đã được xác nhận. Việc các tựa phim bom tấm dời lịch/ hoãn chiếu hay hoãn sản xuất đã không còn quá bất ngờ trong mùa dịch, song những thông tin này vẫn gây nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Gần đây, hàng loạt tựa phim đình đám của các hãng lớn đã phải dời lịch chiếu, rủ phim khỏi rạp, thậm chí là tạm ngưng sản xuất do ảnh hưởng của virus Corona (Covid-19). Phần phim thứ ba về Người Nhện của Marvel Studios cũng không thoát khỏi số phận này.

Phần tiếp Theo của Spider-Man sẽ bị hoãn do Covid-19

Viện phim Anh mới đây đã đăng tải bài viết về những ảnh hưởng của dịch bệnh đối với ngành công nghiệp điện ảnh đưa ra thông báo ngưng sản xuất The Little Mermaid, Spider-Man 3 và The Batman. Trong khi Warner Bros. hoãn sản xuất vô thời hạn The Batman, thì công tác thực hiện The Little Mermaid đã dừng lại vào đầu tháng 3.

Phần tiếp Theo của Spider-Man sẽ bị hoãn do Covid-19 2

Không quá ngạc nhiên khi Spider-Man 3 thông báo hoãn sản xuất vì hầu hết các tựa phim bom tấn khác của nhà Marvel Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, WandaVision và The Falcon and Winter Soldier trước đó cũng đã được cho dừng lại cách đây không lâu. Đặc biệt, Black Widow - tác phẩm mở màn Phase 4 MCU dự kiến ra mắt vào đầu tháng 5 đến nay vẫn chưa có ngày phát hành trở lại.

Phần tiếp Theo của Spider-Man sẽ bị hoãn do Covid-19 3

Spider-Man 3 với sự trở lại của Tom Holland theo đúng lịch trình sẽ được bấm máy vào mùa hè năm nay. Dự kiến phát hành vào 16.07.2021, song mốc thời gian này hoàn toàn có thể thay đổi vì lịch sản xuất trì hoãn.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang