Thor 4 sẽ giúp cái chết "lãng xẹt" của Odin trong Thor: Ragnarok không vô nghĩa bằng cách...?

Cái chết có phần "lãng xẹt" của Thần Odin trong Thor: Ragnarok có thể sẽ được bù đắp trong phần phim thứ tư của Thor - Love and Thunder và tiếp tục cuộc hành trình thú vị với sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật mới.

Phần phim thứ tư của Thần Sấm sắp tới - Thor Love and Thunder, Marvel Studuos sẽ có cơ hội chuộc lại một trong những sai lầm của phần phim tiền nhiệm. Đó chính là cái chết quá vội vã của Odin (Anthony Hopkins) trong Thor: Ragnarok

Trước đó trong chuyến hành trình thứ ba của Thor, cha của anh - Thần Odin đã mất tích ở cuối The Dark World sau khi Loki (Tom Hiddleston) bí mật truất ngôi ông. Vào thời điểm Thor (Chris Hemsworth) và Loki tìm thấy cha mình trên Trái đất trong Ragnarok, thời gian kéo dài sự sống của Odin dường như đã cạn kiệt. Sau khi cảnh báo các con trai về mối đe dọa sắp xảy ra - Hela (Cate Blanchett), Odin đã hoàn toàn biến mất.

Thor 4 sẽ giúp cái chết lãng xẹt của Odin trong Thor: Ragnarok không vô nghĩa bằng cách...?

Thor 4 sẽ giúp cái chết lãng xẹt của Odin trong Thor: Ragnarok không vô nghĩa bằng cách...?  2

Cái chết có phần quá nhanh chóng của Odin dường như không làm thỏa mãn người hâm mộ. Nhiều người cho rằng, thay vì đưa ra một kết luận thỏa mãn cho phần phim ba phim của nhân vật chính thì sự xuất hiện cuối cùng của Odin chỉ mang đến một sự giải thích và dự báo về hiểm họa sắp tới.

Dù vậy, vẫn còn một cách để đạo diễn Taika Waititi chuộc lại cái chết vô nghĩa của Odin. Jane Foster (Natalie Portman) sẽ trở lại nhượng quyền thương mại cho Thor 4 và sẽ trở thành Mighty Thor cùng với Christian Bale có thể sẽ đảm nhiệm vai trò của Beta Ray Bill, một kẻ thù trong truyện tranh đã trở thành đồng minh của Asgard. Và điều đặc biệt, trong nguyên tác truyện tranh Marvel, ca hai nhân vật này đều xứng đáng được cầm Mjolnir. 

Thor 4 sẽ giúp cái chết lãng xẹt của Odin trong Thor: Ragnarok không vô nghĩa bằng cách...?  3

Nếu Waititi quyết định đi theo một con đường tương tự trongThor Love and Thunder, vị đạo diễn có thể bù đắp cho kết thúc không có hồi kết của Odin, cho phép các nhân vật này khi cầm được Mjolnir sẽ hoàn thành di sản của người Asgard mà Odin hy vọng để lại phía sau. 

Vị vua đã chết tin rằng chỉ có một số xứng đáng mới có thể nắm được quyền lực; bằng cách đảm bảo rằng Thor, Foster và Bill đều xứng đáng với Mjolnir - hoặc các vũ khí kinh điển khác của Thor  - Waititi sẽ tạo ra một câu chuyện sống theo di sản của Odin. Nó cũng sẽ hoàn thiện bài học mà Odin đã dạy con trai mình trong bộ phim Thor đầu tiên, rằng "một chiến binh thì không được chiến đấu cho chính mình". 

Thor 4 sẽ giúp cái chết lãng xẹt của Odin trong Thor: Ragnarok không vô nghĩa bằng cách...?  4

Tóm lại như vậy có nghĩa rằng, rất có thể phần phim sắp tới người hâm mộ sẽ được thấy Odin "hồi sinh" thông qua việc trao quyền lực của mình cho những người không phải là người của Asgard nhưng có năng lực xứng đáng. Điều này sẽ làm cái chết của Odin trở nên có nghĩa đồng thời mang đến cơ hội khẳng định bản thân cho Thần Sấm và hứa hẹn mang lại một chuyến hành trình mới vô cùng thú vị. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang