Lý do Carol Danvers đột nhiên "mất tích" trong Avengers: Endgame sẽ được tiết lộ trong Captain Marvel 2?

Dù vẫn chưa biết được nội dung cụ thể là gì song rõ ràng có thể thấy Captain Marvel 2 là cơ hội hoàn hảo để Marvel Studios giải thích chính xác những gì Carol Danvers đã làm trong Avengers: Endgame, trước khi cô trở lại Trái đất.

Captain Marvel đóng một vai trò lớn trong giai đoạn đầu của bom tấn Avengers: Endgame và mãi cho đến cuối phim, người hâm mộ mới có thể thấy cô quay trở lại, sát cánh bên các Avengers chiến đấu với Thanos. Tuy nhiên có một sự thật rằng tính đến thời điểm hiện tại, những lý do cho sự vắng mặt của cô trong phim vẫn chưa được khám phá rõ ràng ngoài những suy đoán. Nếu bạn thực sự nghĩ vậy, hãy yên tâm vì chắc chắn phần phim thứ hai của cô - Captain Marvel 2 có thể giúp bạn điền vào tất cả các khoảng trống đó. 

Lý do Carol Danvers đột nhiên mất tích trong Avengers: Endgame sẽ được tiết lộ trong Captain Marvel 2?

Sau khi khép lại giai đoạn 3 với hơn một thập kỉ, MCU sẽ lại tiếp tục bước sang một giai đoạn mới với việc giới thiệu hàng loạt các nhân vật mới như Eternals và Shang-Chi cũng như sự trở lại của những anh hùng nổi tiếng như Doctor Strange, Black Widow, Spider-Man và đặc biệt là Captain Marvel

Xuất hiện lần đầu trên màn ảnh rộng vào năm 2019, Captain Marvel lấy bối cảnh những năm 1990 khi theo chân Carol Danvers trong cuộc hành trình từ một nữ phi công bình thường trở thành một trong những siêu anh hùng mạnh nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Lý do Carol Danvers đột nhiên mất tích trong Avengers: Endgame sẽ được tiết lộ trong Captain Marvel 2?  2

Quay trở lại với Avengers: Endgame, cô đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giải cứu Tony Stark, Nebula và giúp các anh hùng còn sống đối đầu với Thanos. Song sau bước nhảy vọt thời gian 5 năm, cô đã rời đi và trở lại cho đến khi bộ phim gần đi đến hồi kết. 

Captain Marvel 2 có thể không chỉ tiết lộ những gì cho nhiệm vụ tiếp theo của Carol hậu Endgame mà còn có thể dành thời gian để giải thích chính xác thời gian, địa điểm cũng như chính xác cô đã làm trước khi trở lại để chiến đấu trong trận chiến cuối cùng với gã khổng lồ tím. Đó rất có thể là chi tiết một số hành tinh, chủng tộc mà cô đang giúp đỡ - những gì có thể có ích trong câu chuyện sắp tới của nữ siêu anh hùng trong tương lai. 

Lý do Carol Danvers đột nhiên mất tích trong Avengers: Endgame sẽ được tiết lộ trong Captain Marvel 2?  3

Cho đến hiện tại, dù vẫn chưa biết được nội dung cụ thể là gì song rõ ràng có thể thấy phần phim tiếp theo của Captain Marvel chính là cơ hội hoàn hảo để Marvel Studios giải thích chính xác những gì Carol Danvers đã làm trong Avengers: Endgame, từ lý do cô "đột nhiên biến mất" cho đến khi cô trở lại Trái đất và bắt đầu một cuộc hành trình mới. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang