10 loại thức ăn ngon nhất One Piece (P2)

Thức ăn trong anime nổi tiếng vì trông vô cùng bắt măt svaf hấp dẫn. One Piece cũng không ngoại lệ khi những món ăn của loạt anime này khiến người ta không khỏi thèm thuồng.

5. Thịt nướng Mizu Mizu của Water Seven

Mặc dù những tảng thịt lớn của Luffy đã trở thành biểu tượng của One Piece, nhưng đây không phải món ăn đẹp nhất hay được chế biến độc đáo nhất. Nếu muốn nói đến món ăn đặc sắc, phải kể đến thịt mizu mizu của Water Seven. 

10 loại thức ăn ngon nhất One Piece P2

Sau khi Mũ Rơm giải cứu Nico Robin từ Enies Lobby, họ sẽ quay trở lại Water Seven để tổ chức một lễ kỷ niệm lớn với một số món thịt nướng Mizu Mizu hấp dẫn.

4. Semla của Elbaf

Big Mom là một kẻ tham ăn khét tiếng, người đã nếm thử các món ăn khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Món ă yêu thích nhất của nhân vật này là Semla của Elbaf. Vỏ bánh cuộn ngọt này được làm từ lúa mì có gia vị thảo quả được nhồi với một lớp kem.

10 loại thức ăn ngon nhất One Piece P2  2

Theo truyền thống, nó được ăn ngay trước Lễ hội Đông chí của Elbaf, song những người khổng lồ buộc phải đặt ra một ngày đặc biệt, ngoại lệ vào những lúc Big Mom nổi giận khi còn bé. 

3. Cà ri của Sanji

Đây là món ăn hư cấu và có lẽ là món ăn nổi tiếng nhất của Sanji trong toàn bộ bộ truyện. Trong một tập phim phụ, Mũ Rơm tình cờ đi ngang qua một con tàu Marine. Sau khi xâm nhập nó, Sanji tình cờ gặp một đầu bếp tập sự, đang cần sự giúp đỡ để chuẩn bị một bữa ăn với cà ri cho những người khách trên tàu.

10 loại thức ăn ngon nhất One Piece P2  3

Sanji không thể từ chối lời thỉnh cầu và đã ra tay giúp đỡ người đầu bếp này làm ra một món ăn thật ngon.

2. Risotto hải sản của Sanji

10 loại thức ăn ngon nhất One Piece P2  4

Sanji tất nhiên không chỉ xuất hiện trong danh sách này một lần. Là đầu bếp của băng Mũ Rơm, chàng trai này sẽ chế biến một số món ăn thật ngon nhưng vẫn giàu năng lượng. Và món risotto hải sản đã được làm cho người bạn đời đầu tiên của Cướp biển Krieg - một món ăn vô cùng độc đáo.

1. Bánh kem cưới của Big Mom

10 loại thức ăn ngon nhất One Piece P2  5

Nổi bật trong danh sách này là chiếc bánh cưới của Big Mom. Khi Luffy phá tan chiếc bánh đó, Big Mom đã nổi cơn thịnh nộ và Sanji, Chiffon lẫn Pudding phải nhanh chóng chuẩn bị một chiếc bánh khác y như chiếc bánh ban đầu. May mắn là họ đã làm ra một tuyệt tác hoàn hảo y như bánh cưới ban đầu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang