A Quite Place Part II công bố ngày phát hành mới

Hãng Paramount sau khi hoãn chiếu A Quite Place Part II vì Covid-19 đã không đề cập đến ngày ra rạp của bộ phim. Tuy nhiên mới đây, ngày phát hành mới của tựa phim ăn khách này đã được công bố.

Theo Variety, phần phim tiếp theo của thương hiệu Vùng đất câm lặng sẽ ra mắt vào khoảng đầu tháng 9 năm nay, cụ thể là ngày 04.09. Thông báo này được công bố chỉ sau một tháng hãng Paramount tuyên bố hoãn chiếu phim vì sự ảnh hưởng của dịch bệnh trên toàn thế giới. Hãng này cũng cho biết thêm bộ phim The SpongeBob Movie: Sponge on the Run cũng thay đổi lịch phát hành từ 22.05.2020 sang 31.07.2020. Trong khi đó, tựa phim The Tomorrow War thay vì được phát hành vào dịp Giáng Sinh 25.12.2020 thì sẽ bị hoãn lại và chưa có lịch cụ thể khi nào sẽ ra mắt.

A Quite Place Part II công bố ngày phát hành mới

A Quite Place Part II là một trong số hàng loạt bom tấn đã bị dời lịch chiếu trong giai đoạn đầu tiên, tức là vào khoảng đầu táhng 3 đến giữa tháng 3.

A Quite Place Part II công bố ngày phát hành mới  2

Ở giai đoạn nửa cuối tháng 3, Sony cũng đưa ra một danh sách các tựa phim phải hoãn chiếu hoặc ngưng sản xuất vì Covid-19Morbius, Ghostbuster: After life, Uncharted,...

A Quite Place Part II công bố ngày phát hành mới  3

A Quite Place Part II công bố ngày phát hành mới  4

Một số tựa phim khác của các hãng phim lớn cũng đang trong quá trình chọn ngày phát hành mới, có thể kể đến là 007: No Time to Die, Wonder Woman 1984, Fast and Furious 9. Disney cũng đã hoãn lại hai bộ phim được nhiều người mong đợi, đó là MulanBlack Widow. Đến nay nhà Chuột vẫn chưa có động thái nào về ngày phát hành mới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang