Đạo diễn Jurassic World: Dominion chia sẻ cảnh quay đầu tiên của phim

Mới đây, đạo diễn Colin Trevorrow đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về Jurassic World: Dominion và xác nhận anh vẫn đang làm việc tại nhà trong bối cảnh dịch bệnh đang hoành hành.

Colin Trevorrow đã mang đến cho người hâm mộ những hình ảnh đầu tiên về Jurassic World: Dominion trước khi bộ phim được phát hành vào năm 2021. 

Đạo diễn Jurassic World: Dominion chia sẻ cảnh quay đầu tiên của phim

Mặc dù việc sản xuất Jurassic World: Dominion đã tạm dừng do ảnh hưởng của Covid-19, Trevorrow chăm chỉ làm việc trong khi duy trì lệnh cách ly toàn xã hội để bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, song anh vẫn đăng tải lên trang Instagram cá nhân hình ảnh chính thức đầu tiên về bộ phim Jurassic World: Dominion sắp ra mắt với dòng chú thích "Working from home" (Làm việc ở nhà). Bộ phim chỉ mới bấm máy vào khoảng tháng 2, vì vậy không quá khó hiểu khi đạo diễn không thể nhá hàng nhiều hình ảnh hơn đến khán giả.

Đạo diễn Jurassic World: Dominion chia sẻ cảnh quay đầu tiên của phim 2

Mặc dù không thấy chú khủng long nào trong bức ảnh, song trên màn hình vẫn có thể "soi" được có ai đó đang dắt chiếc xe đạp trên con đường đầy khói.  Trong khi Steven Spielberg nổi tiếng với sự mở màn Jurassic Park trở lại vào năm 1993, thì Trevorrow đã giới thiệu một câu chuyện hoàn toàn mới cho Jurassic World 2015. Sau đó đến J.A. Bayona với Jurassic World: Fallen Kingdom (2018) và năm 2021, Trevorrow lại tiếp tục với Jurassic World: Dominion

Tính đến hiện tại, chưa có bản tóm tắt chính thức về nội dung bộ phim, điều này khiến bài đăng trên Instagram của Trevorrow trở nên bí ẩn hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang