Easter Egg trong Shazam! và Aquaman có liên quan đến vũ trụ The Conjuring

Đạo diễn David F. Sandberg đã xác nhận Shazam! - bộ phim của DCEUcó sự liên kết với The Conjuring.

Vừa qua, đạo diễn David F. Sandberg đã tiết lộ một Easter Egg cực kì độc đáo trong bộ phim Shazam!, có liên quan đến vũ trụ The Conjuring. Sandberg tiết lộ rằng cửa hàng cầm đồ được Billy Batson ghé thăm đầu phim có chứa búp bê Annabelle bị nguyền rủa. Điều này dường như là tín hiệu nhá hàng cho một series kinh dị về sau.

Easter Egg trong Shazam! và Aquaman có liên quan đến vũ trụ The Conjuring

Sandberg trước đây đã từng đạo diễn Annabelle: Creation năm 2017, anh tiết lộ nguồn gốc đẫm máu của búp bê à do Safran sản xuất. Trong Shazam!, Annabelle xuất hiện chớp nhoáng trong khoảnh khắc Batson lừa hai nhân viên cảnh sát bị nhốt trong tiệm cầm. Chi tiết này lướt qua rất nhanh nên có vẻ ít người để ý đến.

Easter Egg trong Shazam! và Aquaman có liên quan đến vũ trụ The Conjuring 2

Easter Egg trong Shazam! và Aquaman có liên quan đến vũ trụ The Conjuring 3

Shazam! là bộ phim DC thứ 2 chứa đựng Easter Egg về búp bê ma ám đình đám của Vũ trụ kinh dị The Conjuring. Trước đó, trong cảnh quay một con tàu bị đắm dưới đáy đại ở Aquaman, Annabelle cũng có xuất hiện,

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

Với spoiler One Piece chap 1017, độc giả OP toàn thế giới lại được phen nháo nhào khi biết rằng Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi của Luffy có nguồn gốc từ Chính Phủ Thế Giới! Tại sao trái Cao Su lại được quan tâm đặc biệt đến vậy? Liệu có sự thật nào đang ẩn giấu sau Trái Ác quỷ này hay không? Sau đây là 3 giả thuyết được độc giả thế giới đưa ra!

Giải trí
Lên đầu trang