Giữa đại dịch, Captain Marvel 2 bất ngờ công bố ngày phát hành sớm hơn dự kiến

Giữa những chuyển biến phức tạp của đại dịch Covid-19 khi hàng loạt bom tấn thi nhau dời lịch thì Captain Marvel 2 "chơi trội" công bố ngày phát hành sớm hơn nhiều so với dự kiến.

Sau thành công vang dội của Captain Marvel khi ra mắt khán giả vào năm 2019, Marvel Studios đã rục rịch chuẩn bị cho chuyến hành trình tiếp theo của nữ siêu anh hùng. Theo những tin đồn trước đây, lần tiếp theo mà nhân vật này có cho mình một bộ phim riêng là vào tận năm 2023, hay thậm chí là 2024. Thế nhưng mới đây, hãng phim đã dành tặng bất ngờ cho người hâm mộ khi tung ra ngày phát hành sớm hơn nhiều so với dự kiến. 

Giữa đại dịch, Captain Marvel 2 bất ngờ công bố ngày phát hành sớm hơn dự kiến

Trước đó, Marvel Studios đã thông báo ngày ra mắt của hàng loạt các bom tấn điện ảnh khác trong giai đoạn 4 của MCU bị trì hoãn như The Eternals, Shang-Chi and The Legend of The Ten Rings, Doctor Strange Multiverse of Madness, Thor Love and Thunder do phần phim mở màn Black Widow bị dời đến tận nửa năm vì những chuyển biến phức tạp của đại dịch Covid-19

Giữa đại dịch, Captain Marvel 2 bất ngờ công bố ngày phát hành sớm hơn dự kiến 2

Điều khiến nhiều người bất ngờ đó chính là không cùng chung số phận của những bom tấn cùng nhà bị dời lịch, phần phim thứ hai của Captain Marvel lại có ngày phát hành sớm hơn dự định, đó chính là vào ngày 08.07.2022.

Bên cạnh đó, cách đây vài tháng, tờ THR cũng đã đưa tin rằng Captain Marvel 2 sẽ thay đổi cả người viết kịch bản và đạo diễn. Điều này đồng nghĩa với việc Anna Boden và Ryan Fleck sẽ không chỉ đạo cho bom tấn điện ảnh này.

Giữa đại dịch, Captain Marvel 2 bất ngờ công bố ngày phát hành sớm hơn dự kiến 3

Hiện tại, Megan McDonnell đang là cái tên được Marvel nhắm đến để đảm nhiệm kịch bản cho Captain Marvel 2. Ngày ra mắt của bộ phim cũng đã được ấn định, giờ đây, yếu tố duy nhất còn thiếu chỉ là người đảm nhiệm vai trò đảm diễn của bộ phim.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang