Vì sao Hawkeye không muốn xem lại Avengers: Endgame?

Với Jeremy Renner - tài tử thủ vai Hawkeye trong MCU, Avengers: Endgame là tựa phim mà không bao giờ anh sẽ xem lại.

Với Jeremy Renner - tài tử thủ vai Hawkeye trong MCU, Avengers: Endgame là tựa phim mà không bao giờ anh sẽ xem lại. Vì sao lại như vậy? Hãy cùng LAG.VN tìm hiểu lý do dưới đây nhé!

Vì sao Hawkeye không muốn xem lại Avengers: Endgame?

Cụ thể mới đây trong buổi phỏng vấn mới đây với BBC Radio, nam diễn viên bất ngờ tiết lộ anh sẽ không xem lại Avengers: Endgame - bom tấn siêu anh hùng đánh dấu sự kết thúc của kỉ nguyên III được phát hành vào năm 2019. Được biết trong khoảng thời gian liên tục hai năm kể từ thời điểm phim ra rạp, Jeremy mới chỉ thưởng thức tác phẩm có mình góp mặt một lần duy nhất tại sự kiện công chiếu phim.

Giải thích về điều này, ngôi sao của series Hawkeye cho biết anh không muốn mình “vừa xem phim vừa khóc: “Tôi đã xem phim trong sự kiện công chiếu, đó là dịp để chúng tôi cùng ăn mừng. Mọi người vừa khóc vừa cười, vậy là đủ lắm rồi. Tôi sẽ không bao giờ xem lại bộ phim. Đó là thử thách khó khăn với tất cả. Chúng tôi vừa xem phim vừa sụt sùi nhưng vẫn bật cười. Khoảnh khắc ấy thật tuyệt. Chúng tôi cũng giống như mọi khán giả khác và có những khoảnh khắc xem phim thú vị. Một ký ức đáng yêu và ngọt ngào khi được chia sẻ với mọi người”, Jeremy Renner chia sẻ.

Vì sao Hawkeye không muốn xem lại Avengers: Endgame? 2

Có lẽ đó chính là cảm xúc chung của những ngôi sao Marvel khi xem lại những khoảnh khắc cuối cùng mà họ tề tựu đầy đủ với nhau - những điều mà thật khó xảy ra tại thời điểm hiện tại.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang