Phim tài liệu về huyền thoại bóng đá Maradona gây shock vì ngập tràn cảnh ma tuý và 18+

Bộ phim tài liệu về Maradona mới đây đã khiến toàn thế giới phải sững sờ vì chứa quá nhiều phân đoạn về ma tuý và cảnh giường chiếu người lớn.

Những ngày qua, bộ phim tài liệu về huyền thoại bóng đá Maradona mang tựa đề Maradona: Bless Dream được công chiếu rộng rãi trên khắp thế giới, với những cảnh quay trần trụi đến mức khiến người xem đỏ mặt, ngượng ngùng.

Phim tài liệu về huyền thoại bóng đá Maradona gây shock vì ngập tràn cảnh ma tuý và 18+

Bộ phim gồm có 10 phần nhỏ xoay quanh hành trình thành công của Cậu bé vàng, không chỉ vậy, tác phẩm còn đi sâu vào khai thác những khía cạnh đời sống tình cảm cá nhân vô cùng nhạy cảm, cũng như những lần cầu thủ bị cám dỗ bởi ma túy.

Phim tài liệu về huyền thoại bóng đá Maradona gây shock vì ngập tràn cảnh ma tuý và 18+ 2

Phim tài liệu về huyền thoại bóng đá Maradona gây shock vì ngập tràn cảnh ma tuý và 18+ 3

Đặc biệt khi khai thác về  khía cạnh đời sống tình cảm của Maradona, bộ phim tài liệu đã "chiêu đãi" người xem bằng cảnh quay rất nóng bỏng và trần trụi do nam diễn viên Juan Palomino vào vai huyền thoại Maradona thực hiện cùng các bạn diễn.

Tính đến thời điểm hiện tại, mặc dù nhận về nhiều chỉ trích nhưng vẫn không thể phủ nhận một điều rằng bộ phim đang thu được những thành công vang dội khi nhận được sự quan tâm theo dõi của hàng triệu người xem toàn cầu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang