Liệu Warwick và Singed sẽ là những nhân vật chủ đạo của Arcane Mùa 2?

Với những gì mà Hồi 3 của Arcane đã thể hiện thì người hâm mộ hoàn toàn có thể tin tưởng vào phần phim tiếp theo với nhiều điều bất ngờ hơn

Phần đầu tiên của Series Arcane đã chính thức khép lại sau 3 tập phim cuối cùng với rất nhiều những bất ngờ và plot twist đầy ngoạn mục mà Riot Games chuẩn bị sẵn cho người xem của mình. Và ngay sau khi những thông tin về mùa 2 chính thức được công bố thì cộng đồng game thủ đã nhanh chóng nổ ra những tranh cãi xung quanh câu chuyện giữa Singed Warwick

Theo đó trong phần cảnh cuối hồi 3 thì người xem đã nhìn thấy được hình ảnh Silco chính thức giết chế anh trai Vander của mình, nhanh chóng nhiều người đã lập tức tìm ra những điểm có liên quan trực tiếp đến Quái Thú Sổng Chuồng

Dù những chi tiết trong Arcane không thật sự rõ ràng nhưng với việc phòng thí nghiệm của Singed được hé lộ một cách hoàn chỉnh thì những giải quyết của cộng đồng có khả năng là chính xác. Đặc biệt hơn là bối cảnh cốt truyện Warwick cũng có liên quan mật thiết đến gã bác học điên này.

Liệu Warwick và Singed sẽ là những nhân vật chủ đạo của Arcane Mùa 2?

Vander cũng là một nhân vật có nhiều điểm tương đồng với Warwick, với một biệt danh thường được biết đến đó là “Hound of the Underground (Chó săn của thế giới ngầm)”. Anh cũng là một trong những nhân vật được thử nghiệm phiên bản Shimmer đầu tiên mà Singed chế tạo, nhờ vậy mà ông có thể cường hóa sức mạnh và kích thước của mình.

Trong cốt truyện của Warwick trong LMHT thì phần đông game thủ cũng nhận thấy rằng Warwick mang trong mình một ký ức mơ hồ về một tay xã hội đen của thế giới ngầm, một gã đàn ông to lớn và thậm chí là có một ý ức liên quan đến một cô bé nào đó. Warwick cũng nhớ được quá trình hồi sinh và được biến đổi từ một con người thành một con thú. Tất cả những điều đó lại hoàn toàn phù hợp với những gì mà chúng ta thấy ở Vander.

Liệu Warwick và Singed sẽ là những nhân vật chủ đạo của Arcane Mùa 2? 2

Arcane sẽ có thêm ít nhất là một phần phim nữa và với bối cảnh phòng thí nghiệm của Singed thì chúng ta có thể thấy được rằng Warwick/Vander sẽ đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Ngoài ra sức ảnh hưởng của Vander đối với Vi ở Hồi 3 là không hề nhỏ, đặc biệt là khi Vi là một nhân vật trung tâm của cả series Arcane này.

Liệu Warwick và Singed sẽ là những nhân vật chủ đạo của Arcane Mùa 2? 3

Người xem và Lag.vn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào việc Vander sẽ xuất hiện lại vào mùa 2 của Arcane, cũng như là mối liên hệ của Singed đến nhân vật này dưới hình dáng của Warwick cũng không chừng.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang