Tổng hợp những Easter Eggs thú vị xuất hiện trong tập 6 của series phim Arcane

Tập phim cuối cùng của act 2 không hề thiếu đi những tình tiết hấp dẫn mà người xem có thể đã bất ngờ bỏ qua

Hôm nay Lag.vn sẽ cùng bạn đọc tiếp tục tìm hiểu về các chi tiết thú vị xuất hiện trong tập phim thứ 6 của Arcane xem liệu người xem có bỏ lỡ bất kì chi tiết nào không nhé.

Rio là Linh thú Kỳ Nhông của ĐTCL

Nếu như bạn sở hữu cho mình Linh thú Kỳ Nhông trong ĐTCL thì cũng có thể thấy được rằng sinh vật này có nhiều điểm tương đồng với Rio (con vật nuôi đột biến của Singed). Có thể Rio là một con vật đột biến từ loài Kỳ Nhông của ĐTCL nhưng cũng có nhiều khả năng Rio chính là hình dạng lúc lớn lên của loài sinh vật này.

Tổng hợp những Easter Eggs thú vị xuất hiện trong tập 6 của series phim Arcane

Tổng hợp những Easter Eggs thú vị xuất hiện trong tập 6 của series phim Arcane 2

Mel là một người thuộc Noxus

Trong phân cảnh Jayce tâm sự với Mel thì có thể thấy bức tranh mà cô vẽ chính là quê hương khi xưa của cô, với những nét dặc trưng từ những tòa nhà thuộc Noxus. Thêm vào đó chính là gam màu đỏ đen chủ đạp cũng phần nào ám chỉ rằng nơi mà Mel vẽ nên chính là quê hương Noxus của mình.

Tổng hợp những Easter Eggs thú vị xuất hiện trong tập 6 của series phim Arcane 3

Mel cũng kể lại rằng bản thân cô đã bị trục xuất khỏi gia đình của mình vì không đủ tiêu chuẩn để trở thành một người của gia tộc. Mel dù là một người thông minh nhưng với những đòi hỏi khắt khe liên quan đến khả năng mưu lược cũng như là sức mạnh đã khiến cho cô phải đến với Piltover để trở thành một Ủy Viên chứ không thể trị vì gia tộc của mình được.

Teemo lại tiếp tục xuất hiện

Khi mà Silco và đồng bọn của mình ngồi trong phòng ngủ của cô con gái của Cảnh Sát Trưởng Marcus thì người xem cũng tận mắt chứng chiến hình ảnh của Teemo xuất hiện trong một cuốn sách viết về chú Yordle này. Điều này cũng phần nào cho thấy rằng danh tiếng của Teemo tại Runeterra là không hề nhỏ.

Tổng hợp những Easter Eggs thú vị xuất hiện trong tập 6 của series phim Arcane 4

Lõi Công Nghệ đang trở nên hoàn thiện hơn

Trong tập 6 thì khối Hexcore đã có những tương tác trực tiếp, đồng thời thúc đẩy sự phát triển lẫn biến đổi của những vật chất hữu cơ (trong tương lai sau này có thể sẽ là con người). Tuy nhiên sự phát triển nhanh chóng bị đào thải ngay sau đó, dù người xem cũng nhận ra được rằng thành công của Viktor trong việc nghiên cứu khối Hexcore này đang đến rất gần.

Tổng hợp những Easter Eggs thú vị xuất hiện trong tập 6 của series phim Arcane 5

Cuộc chiến Cổ Ngữ

Ngay sau khi nhìn vào khối Hexcore thì Heimerdinger đã nhắc đến những "thảm họa diệt chủng", mà ở đây chính là cuộc chiến trang Cổ Ngữ thường được nhắc đến trong những câu chuyện của LMHT. Có thể ông đã không thể nào quên được sự đáng sợ mà ma thuật có thể gây ra cho nhân loại.

Đây cũng là nguyên do khiến cho Heimerdinger liên tục nhắc nhở Jayce và Viktor rằng hãy thật cẩn thận, tránh việc những kẻ xấu có thể sở hữu công nghệ này.

Tổng hợp những Easter Eggs thú vị xuất hiện trong tập 6 của series phim Arcane 6

Những phản ứng của Heimerdinger khi thấy được khối Hexcore là hoàn toàn hợp lý, nhưng chỉ có mỗi ông là sở hữu nỗi lo lắng này vì có thể ông đã từng chứng kiến rất nhiều điều đáng sợ trong quá khứ cũng không chừng.

Vị thương nhân từng được Vander giúp đỡ trong quán The Last Drop

Nếu như bạn chưa quên thì trong tập 1 đã từng xuất hiện một vị thương nhân đeo kính bị áp đảo bởi 2 tên "xã hội đen" và được Vander giúp đỡ. Vị thương nhân này đã xuất hiện thêm một lần nữa trong tập 6 của phim, nhưng với một diện mạo tàn tạ hơn vì lạm dụng Shimmer của Silco.

Tổng hợp những Easter Eggs thú vị xuất hiện trong tập 6 của series phim Arcane 7

Sau khi nhìn thấy Vi và Caitlyn thì người thương nhân này nhanh chóng nhận ra cũng như muốn giúp đỡ cho Vi như một sự trả ơn cho lần giúp đỡ của Vander ngày trước.

Thứ nước cứu sống Vi trông khá giống với Bình Thuốc Biến Dị

Đây là thứ nước được điều chế từ Shimmer và ngay sau khi uống thì Vi đã nhanh chóng hồi phục về thể chất, cũng như là sức mạnh của cô cũng tăng tiến một cách vượt trội hơn. Nhanh chóng nhiều người xem đã liên tưởng đến hình ảnh của Bình Thuốc Biến Dị và không ít game thủ băn khoăn rằng, không lẽ thứ mà người chơi thường dùng để hồi máu lại chính là Shimmer?

Tổng hợp những Easter Eggs thú vị xuất hiện trong tập 6 của series phim Arcane 8

Tổng hợp những Easter Eggs thú vị xuất hiện trong tập 6 của series phim Arcane 9

Hé lộ hình dạng của Singed trong Arcane

Sau khi không có được sự công nhận của Heimerdinger thì Viktor đã lại một lần nữa tìm đến Singed như một hi vọng cuối cùng cho cuộc sống của mình. Khi quay về hang động thì chúng ta cũng có thể thấy được nhân dạng của Singed trong rất giống với những gì mà chúng ta thấy trong LMHT.

Tổng hợp những Easter Eggs thú vị xuất hiện trong tập 6 của series phim Arcane 10

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang