SPIDER-MAN: NO WAY HOME công bố trailer mới với hàng loạt phản diện nổi tiếng một thời

Trong trailer mới nhất của SPIDER-MAN: NO WAY HOME đã hé lộ sự xuất hiện của hàng loạt phản diện mới nhưng cũng cực kì quen thuộc đối với người hâm mộ của Người Nhện

Trong một động thái mới nhất đến từ phía Marvel Studios thì hãng phim đã chính thức công bố trailer mới nhất của SPIDER-MAN: NO WAY HOME trước sự mong chờ của cộng đồng người hâm mộ trong suốt những ngày qua. Theo đó thời gian ấn định ra mắt của bộ phim này sẽ là vào ngày 17/12/2021, nhân dịp Giáng Sinh sắp đến.

Cũng trong trailer thứ 2 này thì Marvel Studios cũng đã hé lộ thêm hàng loạt những phản diện mà Peter Parker sẽ phải đối đầu đến từ những vũ trụ khác nhau sau sự cố trong lúc làm phép của Doctor Strange. Xuyên suốt trailer thì game thủ có thể nhận ra những phản diện quen thuộc bao gồm Green Goblin, Dr. Octopus, Sandman, Electro và cả The Lizard nữa.

SPIDER-MAN: NO WAY HOME công bố trailer mới với hàng loạt phản diện nổi tiếng một thời

SPIDER-MAN: NO WAY HOME công bố trailer mới với hàng loạt phản diện nổi tiếng một thời 2

SPIDER-MAN: NO WAY HOME công bố trailer mới với hàng loạt phản diện nổi tiếng một thời 3

SPIDER-MAN: NO WAY HOME công bố trailer mới với hàng loạt phản diện nổi tiếng một thời 4

Trailer thứ 2 cũng không nhắc quá nhiều đến việc Peter bị lộ thân phận của bản thân mà chú trọng vào những phân cảnh anh chàng Người Nhện cùng Doctor Strange tìm cách để có thể giải quyết những vấn đề liên quan đến đa vũ trụ mà cả 2 đã vô tình tạo ra. 

Với những hiệu ứng kỹ xảo mãn nhãn, cũng như là sự xuất hiện của hàng loạt những phản diện quen thuộc của những phần phim Spider-Man trước đây thì Spider-Man: No Way Home chắc chắn là một bom tấn siêu anh hùng mà không một người hâm mộ nào muốn bỏ qua cả.

SPIDER-MAN: NO WAY HOME công bố trailer mới với hàng loạt phản diện nổi tiếng một thời 5

SPIDER-MAN: NO WAY HOME công bố trailer mới với hàng loạt phản diện nổi tiếng một thời 6

Những thông tin mới nhất liên quan đến Spider-Man: No Way Home sẽ được cập nhật một cách nhanh chóng nhất đến cộng đồng game thủ trong những bài viết tới, nhớ đón đọc nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang