Tổng hợp loạt phim kinh dị sẽ ra mắt rạp chiếu Việt từ bây giờ đến cuối năm nay (Phần 2)

Màn ảnh Việt dịp cuối năm sẽ chứng kiến bữa tiệc kinh dị mãn nhãn mà nhất định bạn không nên bỏ lỡ.

Hãy cùng LAG.VN điểm qua một số tựa phim kinh dị sẽ ra mắt rạp chiếu Việt từ bây giờ đến cuối năm nay.

RỪNG THẾ MẠNG

Tổng hợp loạt phim kinh dị sẽ ra mắt rạp chiếu Việt từ bây giờ đến cuối năm nay Phần 2

Rừng thế mạng là bộ phim thuộc thể loại giật gân pha kinh dị và đồng thời cũng chính là bộ phim Việt đầu tiên về chủ đề sinh tồn của đạo diễn Trần Hữu Tấn hợp tác sản xuất cùng nhà sản xuất Hoàng Quân. Nội dung phim xoay quanh cuộc hành trình nhiều chông gai và chứa đựng các mối nguy hiểm tiềm tàng của một phượt thủ tên là Kiên khi một lần khám phá thiên nhiên đã bị lạc trong chuyến trekking rừng Tà Năng - Phan Dũng.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 31.12.2021.

A QUIET PLACE II

Tổng hợp loạt phim kinh dị sẽ ra mắt rạp chiếu Việt từ bây giờ đến cuối năm nay Phần 2  2

Sau thành công vang dội của phần phim đầu tiên ra mắt vào năm 2018, phần hậu truyện thương hiệu phim kinh dị nổi tiếng A Quiet Place (tựa Việt: Vùng đất câm lặng) sẽ tiếp tục quay trở lại và hứa hẹn sẽ khuấy dảo các màn ảnh rộng trong dịp cuối năm nay. 

Tiếp nối phần đầu tiên, tựa phim sẽ tiếp tục theo chân bốn mẹ con nhà Abbott trên cuộc hành hương tìm miền đất hứa yên bình giữa Trái Đất bị loài sinh vật ngoài hành tinh cực kỳ nhạy cảm với âm thanh xâm lược.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào tháng 12.2021.

MAGLINANT

Tổng hợp loạt phim kinh dị sẽ ra mắt rạp chiếu Việt từ bây giờ đến cuối năm nay Phần 2  3

Maglinant (tựa Việt: Hiện thân tà ác) là đứa con tinh thần mới nhất đến từ bàn tay phù thủy của dòng phim kinh dị James Wan - vị đạo diễn từng đứng sau thành công của loạt phim kinh dị nổi tiếng như Saw, Insidious và The Conjuring...

Cốt truyện của phim xoay quanh cô nàng Madison, một phụ nữ trẻ, vô cùng sợ hãi khi nhìn thấy những kẻ lạ mặt bị giết. Sau đó, Madison quyết định đi tìm để cứu các nạn nhân và buộc bản thân rơi vào những tình huống nguy hiểm đến tính mạng. 

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào tháng 12.2021.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang