LMHT: Dự đoán nội dung và thời gian ra mắt phim Arcane Chương 3 Tập 7 8 9 - Piltover vs Zaun

Hãy cùng điểm qua thời gian ra mắt Tập 7 8 9 của series phim Arcane của Riot Games và chờ đón màn đấu boss cuối phim của hai chị em Vi Jinx cũng như dự đoán trước cốt truyện sẽ xảy ra - Liệu Arcane Mùa 2 sẽ xuất hiện?

LMHT: Dự đoán nội dung và thời gian ra mắt phim Arcane Chương 3 Tập 7 8 9 - Piltover vs Zaun

Dự đoán nội dung Arcane Chương 3 Tập 7 8 9

Với kết thúc của Tập 6 gần như khởi đầu cho cuộc chiến giữa nhiều thế lực - Piltover vs Zaun, Vi/Caitlyn vs Silco, 3 tập của Chương 3 của Arcane được dự đoán lần lượt sẽ có những chi tiết diễn biến như sau:

Tập 7 sẽ chính thức hé lộ thân phận thật của thủ lĩnh nhóm Firelight không ai khác chính là Ekko, và đội quân Firelight này rất có thể đều là những trẻ em được cậu bé cưu mang giống như ngày xưa Vander đã bảo vệ mọi người. Vi và Caitlyn sẽ được cập nhật lại tất cả tình hình của Zaun hiện tại và âm mưu mà Silco đã chuẩn bị sẵn. Với viên lõi Hextech trong tay, Caitlyn sẽ nảy ra ý định mang về để trả lại cho Jayce, đồng thời giới thiệu đồng minh mới là Vi và đề ra kế hoạch tấn công Silco cùng âm mưu của hắn.

LMHT: Dự đoán nội dung và thời gian ra mắt phim Arcane Chương 3 Tập 7 8 9 - Piltover vs Zaun 2

Song song đó, chúng ta sẽ biết nhiều thêm về những chuẩn bị của cả Piltover và Zaun để chiến đấu với nhau. Piltover có Jayce cùng chiếc búa công nghệ Hextech, Zaun có Silco + Jinx cùng bộ Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng (giống trong game) để trang bị cho lính của mình. Ngoài ra, chúng ta chắc chắn sẽ theo chân của Viktor và các nghiên cứu của anh cùng Singed, liệu anh có tham gia chiến đấu không thì vẫn chưa biết được.

LMHT: Dự đoán nội dung và thời gian ra mắt phim Arcane Chương 3 Tập 7 8 9 - Piltover vs Zaun 3

Tiếp nối tập trước, Tập 8 sẽ chính thức đưa cả 2 phe vào chiến đấu liên tục - đặc biệt Vi sẽ được sử dụng đôi găng Hextech của jayce để đấm cho sướng. Đội quân Piltover sẽ xâm lấn vào địa phận của Zaun nhưng bị chặn lại để các anh hùng của chúng ta vào đánh trùm cuối là Silco. Tại đây, Silco sau khi đã tẩy não Jinx thêm lần nữa (do Vi đi theo lính cảnh vệ như phản bội cô) khiến cô tiếp tục theo hắn và đối đầu với Vi.

LMHT: Dự đoán nội dung và thời gian ra mắt phim Arcane Chương 3 Tập 7 8 9 - Piltover vs Zaun 4

Tập cuối sẽ là trận chiến cuối cùng giữa Jinx và Vi. Cả hai chiến đấu với Vi hi vọng sẽ cứu lấy cô em gái của mình, nhưng dĩ nhiên mọi thứ đều không được như vậy. Cả hai sẽ rơi xuống vào vùng nước mà Silco nhắc đến trước đó và Jinx suýt chết tại đây. Khi Powder lúc bé đã thật sự chết như cách Silco nói, Jinx với đôi mắt hồng (mỗi khi cô nổi điên) hoàn toàn chiếm lấy cô và chạy thoát/đánh bại Vi, chấm dứt tình chị em tại đây.

LMHT: Dự đoán nội dung và thời gian ra mắt phim Arcane Chương 3 Tập 7 8 9 - Piltover vs Zaun 5

Với quá nhiều tham vọng, chắc chắn Silco sẽ chết hoặc không còn trong series Arcane này nữa để dẫn đến một cuộc hành trình mới của series này. Sau cuộc chiến, không bên nào thật sự chiến thắng mà chỉ đẩy Piltover và Zaun vào nhiều cảnh khó khăn hơn về cả chính trị và đời sống con người. Sau khi thủ lĩnh Silco chết, Zaun sẽ loạn hơn và Singed sẽ chế tạo ra nhiều vũ khí mới hơn - đặc biệt là Warwick từ thân xác của Vander ra (đã rất nhiều hé lộ trong lời thoại của Warwick với Jinx/Vi sẵn rồi). Viktor với thân xác robot mới sẽ được xuất hiện để mở màn cho Mùa 2 bắt đầu sau này (nếu có)

Trang phục Prototype Viktor (Viktor mẫu thử) được cho là mẫu tự chỉnh sửa đầu tiên của Viktor từ người thành máy móc, rất có thể liên quan đến tập cuối với số phận của Viktor sau này.

LMHT: Dự đoán nội dung và thời gian ra mắt phim Arcane Chương 3 Tập 7 8 9 - Piltover vs Zaun 6

Warwick có cốt truyện khá đặc biệt khi là người dạy Vi đấm bốc và có mối quan hệ với Jinx gần như hé lộ ra rằng Warwick chính là Vander bị Singed biến hóa thành:

Thời gian ra mắt Arcane tập 7 8 9

Arcane của Riot Games được chia làm 3 Chương chính, với mỗi chương bao gồm 3 tập. Chương 3 bao gồm Tập 7, 8, 9 sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 20/11 trên Netflix theo giờ quốc tế,. Song song thời gian này, các sự kiện Arcane cũng sẽ diễn ra song song với thời gian này trên tất cả các tựa game của Riot Games, do đó đừng bỏ lỡ cả game lẫn sự kiện quà tặng trong thời gian này nhé.

LMHT: Dự đoán nội dung và thời gian ra mắt phim Arcane Chương 3 Tập 7 8 9 - Piltover vs Zaun 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang