Transformers 7, Star Trek 4 đồng loạt dời lịch chiếu

Hai bom tấn điện ảnh ăn khách của Paramount Pictures dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới là Star Trek 4 và Transformers 7 mới đây đã đồng loạt thay đổi lịch chiếu.

Mới đây, hãng phát hành Paramount Pictures đã thông báo hai dự án điện ảnh nổi bật của hãng là Star Trek 4 Transformers 7: Rise of the Beasts sẽ được dời lại ngày phát hành mới chậm hơn một năm so với lịch dự kiến ban đầu. 

Transformers 7, Star Trek 4 đồng loạt dời lịch chiếu

Cụ thể theo đó, phần mới nhất của thương hiệu phim nổi tiếng Transformers với tựa đề Transformers 7: Rise of the Beasts do Steven Caple Jr. làm đạo diễn sẽ được khởi chiếu vào ngày 9.6.2023 thay vì 24.6.2022 như công bố ban đầu. Bộ phim lấy bối cảnh những năm 1990 với các địa điểm chính là Brooklyn, New York (Mỹ) và Peru và quy tụ sự tham gia của dàn sao nổi tiếng như  Anthony Ramos và Dominique Fishback.

Transformers 7, Star Trek 4 đồng loạt dời lịch chiếu 2

Trong khi đó, kế hoạch chiếu phim của phần thứ 4 thuộc nhượng quyền Star Trek cũng được điều chỉnh lại từ tháng 06 năm 2023 đến ngày 22.12 cùng năm. Đây được đánh giá là một trong số những dự án đáng mong đợi nhất của thương hiệu này kể từ sau thất bại của phần phim trước đó. Phần phim dự kiến sẽ đánh dấu màn trở lại của những gương mặt quen thuộc vốn đã gắn bó với thương hiệu như Chris Pine, Zachary Quinto, Zoe Saldana, Karl Urban, John Cho và Simon Pegg.

Đây đều là những bộ phim hấp dẫn mà khán giả vô cùng trông đợi vào sự quay trở lại của chúng trong năm 2023. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang