Tổng hợp tất cả 12 series phim Marvel vừa công bố cho Disney+ và ngày ra mắt dự kiến

Vừa mới đây, Marvel đã tung ra hàng loạt series bom tấn cho vũ trụ Marvel trong tương lai với 12 series phim và phim hoạt hình mới dành cho nền tảng Disney+ chiếu liên tục trong năm 2022 và 2023 sắp tới.

X-men 97

Đánh dấu sự trở lại của các dị nhân trong tay Disney, X-Men '97 sẽ tiếp nối series phim gốc vào năm 1992 - 1997 và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2023.

Tổng hợp tất cả 12 series phim Marvel vừa công bố cho Disney+ và ngày ra mắt dự kiến

Moon Knight

Đúng theo dự đoán của cộng đồng mạng, Oscar Issac sẽ thủ vai chính trong series Moon Knight sắp tới của Marvel trên Disney+ trong vai Marc Spector. Moonknight dự kiến ra mắt vào năm 2022.

Tổng hợp tất cả 12 series phim Marvel vừa công bố cho Disney+ và ngày ra mắt dự kiến 2

She-Hulk

Trong She-Hulk, Tatiana Maslany sẽ vào vai Jennifer Walters - một nữ luật sư sở hữu sức mạnh tương tự như Hulk và sẽ gặp gỡ Hulk nguyên bản để cùng nghiên cứu sức mạnh này của cô. She-Hulk sẽ sớm ra mắt trong năm 2022.

Tổng hợp tất cả 12 series phim Marvel vừa công bố cho Disney+ và ngày ra mắt dự kiến 3

Ms. Marvel

Ms.Marvel hiện đang là một trong những siêu anh hùng khá thành công trong thời gian gần đây của Marvel ở cả trên comic và game mới của Square Enix, và giờ đây series phim điện ảnh của cô cũng sẽ được sớm ra mắt trong mùa hè 2022 kế tiếp.

Tổng hợp tất cả 12 series phim Marvel vừa công bố cho Disney+ và ngày ra mắt dự kiến 4

Echo

Đã được hé lộ khá nhiều trong thời gian gần đây, tuy nhiên series Echo sẽ phải chờ đợi thêm thông tin sau khi series Hawkeye chính thức ra mắt vào ngày 24/11/2021 sắp tới để chờ đợi nhân vật Maya Lopez sẽ có khởi đầu ra sao trong series riêng của mình.

Tổng hợp tất cả 12 series phim Marvel vừa công bố cho Disney+ và ngày ra mắt dự kiến 5

Ironheart

Nếu bạn là fan cứng của Iron Man thì Ironheart chắc chắn sẽ là series yêu thích của bạn. Vẫn xoay quanh những bộ giáp tối tân theo sau Iron Man, Ironheart vẫn chưa có ngày ra mắt dự kiến nhưng có thể sẽ vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023.

Tổng hợp tất cả 12 series phim Marvel vừa công bố cho Disney+ và ngày ra mắt dự kiến 6

Agatha: House of Darkness

Là nữ phù thủy được yêu thích từ series WandaVision, Agatha Harkness do Kathryn Hahn thủ vai sẽ có series riêng cho mình với đạo diễn và biên tập dưới tay Jac Schaefer nổi tiếng. Ngày ra mắt dự kiến vẫn chưa ấn định.

Tổng hợp tất cả 12 series phim Marvel vừa công bố cho Disney+ và ngày ra mắt dự kiến 7

Secret Invasion

Theo sau hé lộ từ tận Captain Marvel đến nay, Nick Fury cuối cùng cũng sẽ tái xuất trong Secret Invasion cùng Skrull Talos và các dự án bí ẩn ngoài hành tinh trong series mới này.

Tổng hợp tất cả 12 series phim Marvel vừa công bố cho Disney+ và ngày ra mắt dự kiến 8

What If…? Mùa 2

Sau mùa đầu tiên khá thành công và mở đường cho một mùa 2 đầy hào hứng, Marvel và Disney đã nhanh chóng đẩy tiến độ của mùa 2 để khai phá nhiều yếu tố mới lạ của vũ trụ Marvel hiện tại.

Tổng hợp tất cả 12 series phim Marvel vừa công bố cho Disney+ và ngày ra mắt dự kiến 9

Spider-Man: Freshman Year

Trong series phim hoạt hình mới, Marvel sẽ mở ra câu chuyện của Peter Parker trước khi cậu trở thành Spider-Man của vũ trụ Marvel hiện tại với việc bám sát bản gốc trong comic và chắc chắn Uncle Ben sẽ trở lại nữa rồi.

Tổng hợp tất cả 12 series phim Marvel vừa công bố cho Disney+ và ngày ra mắt dự kiến 10

I Am Groot

Nhân vật đáng yêu nhất của Guardians of the Galaxy cuối cùng cũng có series phim hoạt hình mới với nội dung và ngày ra mắt vẫn chưa rõ.

Tổng hợp tất cả 12 series phim Marvel vừa công bố cho Disney+ và ngày ra mắt dự kiến 11

Marvel Zombies

Chưa thỏa mãn với chỉ 1 tập ngắn ngủi trong What If, Marvel Zombies sẽ được tách riêng thành một series phim hoạt hình mới với cốt truyện sẽ khá dark (hoặc không tùy theo Marvel quyết định) và có thể sẽ xuất hiện khá trễ so với các series khác.

Tổng hợp tất cả 12 series phim Marvel vừa công bố cho Disney+ và ngày ra mắt dự kiến 12

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang