Tài tử Squid Game lọt top "Những người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2021" là ai?

Mới đây, nam tài tử của bom tấn truyền hình ăn khách Squid Game trên Netflix đã được bình chọn là một trong số những người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2021.

Mới đây vào ngày 10.11, tạp chí People đã công bố danh sách những tài tử lọt vào top những người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2021. Bên cạnh hàng loạt ngôi sao đình đám của Hollywood như Lucas Bravo của “Emily In Paris”, Nicholas Braun của “Succession”, tình trẻ tin đồn của Kim Kardashian Pete Davidson, James Wolk của “Ordinary Joe” hay Dyllón Burnside của “Pose”…, một tài tử hàn Quốc đã vinh dự được gọi tên. 

Tài tử Squid Game lọt top Những người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2021 là ai?

Đó chính là Wi Ha Joon, nam diễn viên từng thủ vai cảnh sát Hwang Jun Ho trong bom tấn truyền hình ăn khách Squid Game (tựa Việt: Trò chơi con mực) trên Netflix. Với vẻ đẹp được nhận xét là “hoàn toàn rực rỡ và ngọt ngào như kẹo Dalgona, một loại kẹo từng nổi đình đám trong phim", tài tử điển trai đã xuất sắc vượt lên trên nhiều ngôi sao khác và chễm chệ ở vị trí top 25 của bảng xếp hạng. 

Tài tử Squid Game lọt top Những người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2021 là ai?  2

Thành công của bộ phim ăn khác Netflix đã đưa tên tuổi của ngôi sao lên một tầm cao mới. Được biết, thời gian gần đây, lượng người theo dõi nam diễn viên 30 tuổi trên Instagram tăng vọt, đến nay đạt hơn 9,4 triệu follower. 

Tài tử Squid Game lọt top Những người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2021 là ai?  3

Tài tử Squid Game lọt top Những người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2021 là ai?  4

Dành cho những ai chưa biết, Wi ha Joon sinh năm 1991, anh là gương mặt được nhiều khán giả xứ sở kim chi biết đến với vai trò là diễn viên kiêm người mẫu tạp chí khi dấn thân vào ngành giải trí từ năm 2012. Ngoài Squid Game là tác phẩm đánh dấu bước tiến lớn trong sự nghiệp, trước đó nam diễn viên từng tham gia các bộ phim truyền hình khác như “Gonjiam: Bệnh viện ma ám”, “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi”, “Phụ lục tình yêu”, “Trở lại tuổi 18” và “Nửa đêm”, chủ yếu vào vai phụ hoặc nam thứ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang