Tai nạn khác tại phim trường Rust sau vụ diễn viên bắn chết người khiến dân tình nổi gai óc

Sau vụ tai nạn thảm khốc nam diễn viên Alec Baldwin bắn chết người, cảnh sát vào cuộc điều tra đã khui ra vụ án khác từng xảy ra trên phim trường Rust cũng rùng rợn không kém.

Sau vụ tai nạn thảm khốc nam diễn viên Alec Baldwin bắn chết người, cảnh sát vào cuộc điều tra đã khui ra vụ án khác từng xảy ra trên phim trường Rust cũng rùng rợn không kém. Hãy cùng LAG.VN tìm hiểu sự cố khác khiến dân tình choáng váng. 

Tai nạn khác tại phim trường Rust sau vụ diễn viên bắn chết người khiến dân tình nổi gai óc

Cụ theo theo thông tin được tờ TZM đăng tải mới đây, ngoài vụ án diễn viên gạo cội bắn chết nữ đạo diễn quay phim Halyna Hutchins, các nhân viên trong đoàn làm phim Rust còn đang phải xử lý một vụ việc khác cũng nghiêm trọng không kém khi một nhân viên trong đoàn phim tên là Jason Miller đã bị nhện độc cắn vào tay. 

Tai nạn khác tại phim trường Rust sau vụ diễn viên bắn chết người khiến dân tình nổi gai óc 2

Tai nạn khác tại phim trường Rust sau vụ diễn viên bắn chết người khiến dân tình nổi gai óc 3

Sự việc nghiêm trọng đến mức mặc dù đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viên cấp cứu kịp thời, nhưng các bác sĩ cho biết bắp tay của nạn nhân đang có dấu hiệu bị hoại tử, thậm chí lộ hết cơ, gân bên trong cánh tay. Cảnh tượng khiến ai nấy khi nhìn vào cũng phải kinh hoãng, xót xa. Không những vậy, gia đình nhân viên bị tai nạn tiết lộ rất có thể nạn nhân sẽ phải cắt cụt cánh tay trái để tránh nguy hiểm đến tính mạng và dự kiến sẽ phải trải qua một quá trình phục hồi kéo dài.

Hiện vụ án diễn viên bắn chết người vẫn chưa được giải quyết nhưng lại có thêm tai nạn nguy hiểm khác khiến nhân viên đoàn phim rơi vào tình cảnh lao đao trong những ngày qua.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang