Mặc chỉ trích, bom tấn mới nhà Marvel thống lĩnh phòng vé Bắc Mỹ

Mặc dù nhận về nhiều ý kiến nhận xét trái chiều, bom tấn mới thứ 26 của nhà Marvel Studios - The Eternals (tựa Việt: Chủng tộc bất tử) đã có doanh thu phòng vé vô cùng ấn tượng.

Mặc dù không được đánh giá cao từ khán giả lẫn giới chuyên môn kể từ những ngày đầu ra mắt, thế nhưng bom tấn siêu anh hùng mới phát hành của Vũ trụ điện ảnh Marvel - The Eternals (tựa Việt: Chủng tộc bất tử) lại có mức doanh thu khủng trong tuần qua. 

Mặc chỉ trích, bom tấn mới nhà Marvel thống lĩnh phòng vé Bắc Mỹ

Cụ thể, mới đây vào ngày 07.11, LAG.VN dẫn theo số liệu thống kê từ công ty chuyên nghiên cứu và thu thập dữ liệu trong lĩnh vực điện ảnh Hollywood, tác phẩm siêu anh hùng đã thu về khoảng 71 triệu USD vào cuối tuần qua, áp đảo các phòng vé Bắc Mỹ. Ngoài ra không chỉ trong khu vực, bộ phim còn "ăn nên làm ra" tại thị trường quốc tế khi tiếp tục "bỏ túi" thêm 91 triệu USD.

Với thành tích ấn tượng này, bộ phim đã bỏ xa Dune với 7,6 triệu USD và No Time To Die với 6.2 triệu USD để vươn lên dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ dịp cuối tuần qua. Bên cạnh đó, tác phẩm còn góp phần vào việc đánh dấu bước mở màn mạnh mẽ cho các bộ phim điện ảnh chiếu rạp ra mắt trong giai đoạn dịch COVID-19 vẫn còn đang hoành hành tại nhiều quốc gia.

Mặc chỉ trích, bom tấn mới nhà Marvel thống lĩnh phòng vé Bắc Mỹ 2

Với sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám hiện nay tại Hollywood như Angelina Jolie, Salma Hayek, Richard Madden và Gemma Chan..., bom tấn siêu anh hùng thứ 26 của nhà Marvel xoay quanh câu chuyện về một chủng tộc bất tử gồm những người ngoài hành tinh vốn đã ẩn náu từ 7.000 năm qua tại Trái Đất để giải cứu nhân loại khỏi sự diệt vong của chủng loài Deviants tàn ác. Dẫu sao, đây vẫn là một bộ phim đáng xem đối với các fan hâm mộ của Vũ trụ điện ảnh Marvel. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang