Sau lùm xùm thua kiện, phim mới của Johnny Depp bị hoãn phát hành vô thời hạn

Sau khi thua kiện với vợ cũ Amber Heard và bị gắn mác "người chồng vũ phu", Johnny Depp liên tục phải đối mặt với nhiều khó khăn trong sự nghiệp diễn xuất.

Mới đây vào ngày 27.07, tờ Independent đưa tin Andrew Levitas - đạo diễn của bộ phim do Johnny Depp thủ vai chính - Minamata - lên tiếng tố cáo hãng MGM cố tình không ra mắt tác phẩm chỉ vì những lùm xùm đời tư gần đây của nam tài tử.

Sau lùm xùm thua kiện, phim mới của Johnny Depp bị hoãn phát hành vô thời hạn

Theo đó, vị đạo diễn cho biết hãng phim đã quyết định hoãn phát hành vô thời hạn bộ phim và phớt lờ tất cả các đề nghị: "MGM quyết định chôn vùi bộ phim. Chúng tôi yêu cầu công ty xem xét nhưng bị từ chối"Deadline trích lời đạo diễn Andrew Levitas.

Minamata là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, kịch tính. Trong phim, Johnny Depp vào vai phóng viên ảnh Eugene Smith. Anh đến Nhật Bản phanh phui sai phạm của công ty thải hóa chất ra biển khiến hàng nghìn người bị nhiễm độc thủy ngân.

Sau lùm xùm thua kiện, phim mới của Johnny Depp bị hoãn phát hành vô thời hạn  2

Được biết ban đầu, tác phẩm được  lên kế hoạch phát hành vào tháng hai. Song, khi Johnny Depp thua kiện vợ cũ Amber Heard và bị gắn mác "kẻ vũ phu", bộ phim đã bị hãng phim cho xếp xó, không biết ngày ra rạp.

Có thể thấy sau khi thua kiện với người vợ cũ Amber Heard, sự nghiệp của Johnny Depp tại Hollywood gần như không thể vực dậy.

Sau lùm xùm thua kiện, phim mới của Johnny Depp bị hoãn phát hành vô thời hạn  3

Gần đây nhất, ngôi sao nổi tiếng đã bị Warner Bros. gạch tên khỏi dự án Fantastic Beasts 3. Nhiều nguồn tin cho biết anh thậm chí không thể quay trở lại thương hiệu từng gắn liền với tên tuổi của tài tử Cướp biển vùng Caribbean.

Nam diễn viên bị gắn mác "kẻ đánh vợ", có nhiều hành vi bạo hành trong thời gian sống với Amber Heard. Johnny Depp nhiều lần đệ đơn kháng cáo nhưng bị từ chối vì không đủ bằng chứng.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang