Spider-Man 3 để lộ tình tiết quan trọng qua ảnh hậu trường

Một số fan hâm mộ tìm thấy manh mối mới liên quan tới cuộc phiêu lưu thứ ba của anh chàng Spider-Man Tom Holland trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel từ một số bức ảnh hậu trường được đăng tải trên mạng xã hội.

Tính đến thời điểm hiện tại, Spider-Man phần thứ 3 là một trong số những tựa phim siêu anh hùng đợi mong đợi nhất trong Vũ trụ điện ảnh của nhà Marvel, kể từ sau khi tranh chấp bản quyền giữa Disney và Sony kết thúc trong êm đẹp, và đặc biệt là những tin đồn xoay quanh việc hội ngộ giữa ba phiên bản người nhện khác nhau được lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội trong thời gian gần đây. 

Spider-Man 3 để lộ tình tiết quan trọng qua ảnh hậu trường

Mới đây theo thông tin đăng tải trên BGR  Twitter, trong những ngày qua, các fan hâm mộ của tựa phim liên tiếp tung ra bằng chứng hình ảnh cho thấy nhân vật Spider-Man của Tom Holland sẽ có màn hội ngộ kì diệu với hai phiên bản siêu anh hùng trước đó do tài tử Andrew GarfieldTobey Maguire thủ vai. Những phán đoán này khiến ai nấy đều phấn khích bởi trước đây, ngay cả "thánh spoil" Holland và những người có liên quan đến bộ phim đều phủ nhận hoặc né tránh chủ đề này. 

Trong ảnh hậu trường mới được tài khoản chuyên đưa tin về dự án Spider-Man: No Way Home tung ra, khán giả có thể thấy dinh thự Sanctum Sanctorum của Doctor Strange xuất hiện. Theo đó, vị phù thủy quyền năng gần như chắc chắn góp mặt trong phim. Điều này vô tình khiến cho tin đồn - Spider-Man 3 là bộ phim có yếu tố đa vũ trụ (multiverse) và sự trở lại của một số nhân vật từ hai loạt phim Spider-Man trước đây trong đó cụ thể là hai phiên bản Người Nhện - gần như được củng cố.

Spider-Man 3 để lộ tình tiết quan trọng qua ảnh hậu trường 2

Chưa dừng lại ở đó, người hâm mộ theo dõi các diễn viên và diễn viên đóng thế phát hiện ra thế thân trên màn ảnh của Andrew Garfield và Tom Holland có tương tác với nhau trên mạng xã hội. Hai người cũng để lộ bằng chứng đã cùng xuất hiện trên phim trường Spider-Man: No Way Home. Từ những bằng chứng này, những người hâm mộ suy đoán rằng rất có thể Spider-Man phần thứ 3 sẽ là sân khấu dành cho màn hội ngộ của ít nhất hai phiên bản Spider-Man từ các vũ trụ khác nhau.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang