[SHOCK] Ngôi sao The Suicide Squad bất ngờ tiết lộ từng muốn giết bố để trả thù cho mẹ gây chấn động

Trong cuốn hồi ký đầu tay mới phát hành, ngôi sao điện ảnh nổi tiếng của Hollywood - Will Smith - gây sốc khi bất ngờ tiết lộ từng muốn giết bố để trả thù cho mẹ.

Mặc dù là ngôi sao lớn trong làng điện ảnh Hollywood nhưng tính đến thời điểm hiện tại, đời tư của Will Smith vẫn chưa một lần được tiết lộ công khai đến công chúng. Vì thế, nam diễn viên mới đây đã quyết định phát hành quyển hồi ký đầu tay mang tên của chính mình để lần đầu hé lộ những bí mật thầm kín đến với các fan hâm mộ. 

 SHOCK Ngôi sao The Suicide Squad bất ngờ tiết lộ từng muốn giết bố để trả thù cho mẹ gây chấn động

Bên cạnh các câu chuyện khác, có một sự việc thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Đó là việc nam diễn viên sinh năm 1968 tiết lộ sự thật có lần mình đã nghĩ đến chuyện giết bố để trả thù cho mẹ trong một phần đoạn trích được tờ PEOPLE độc quyền đăng tải. 

Cụ thể theo đó, Will Smith tiết lộ khi còn nhỏ đã từng chứng kiến bố đập mạnh vào một bên đầu mẹ khiến bà bất tỉnh. Vì vết thương lòng khó phai, nhiều năm sau, nam diễn viên khi đó đã từng có ý nghĩ sẽ đẩy bố mình xuống cầu thang để trả thù cho mẹ vì khi ấy bố nam diễn viên đang mắc ung thư và phụ thuộc vào con trai rất nhiều khi phải ngồi trên xe lăn. Không chỉ vậy, phần ký ức không vui đó đã ám ảnh ngôi sao Suicide Squad trong nhiều năm sau này và trở thành nguồn động lực thúc đẩy sự cố gắng của anh:

 SHOCK Ngôi sao The Suicide Squad bất ngờ tiết lộ từng muốn giết bố để trả thù cho mẹ gây chấn động 2 

Chưa dừng lại ở đó, trong quyển hồi ký đầu tay của mình, hình ảnh bố trong mắt nam diễn viên dường như không mấy đẹp đẽ: "Bố tôi rất bạo lực và cũng là một kẻ nghiện rượu nữa. Ông ấy lúc nào cũng say khướt trong tất cả các buổi ra mắt phim của tôi", anh viết. Được biết, bố mẹ Will Smith ly hôn năm 2000 và ông qua đời 16 năm sau đó. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang