The Raincoat Killer: Chasing a Predator in Korea - Tựa phim về tên sát nhân man rợ nhất Hàn Quốc trên Netflix

The Raincoat Killer: Chasing a Predator in Korea - Tựa phim về tên sát nhân man rợ nhất Hàn Quốc trên Netflix đang gây sốt những ngày qua vừa công bố loạt ảnh quảng bá đầu tiên khiến dân tiền choáng váng vì quá dã man.

Mới đây, bộ phim tài liệu về tên tội phạm giết người hàng loạt ở Hàn Quốc đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên hé lộ thủ đoạn gây án man rợ của kẻ sát nhân. Đây hứa hẹn sẽ là bộ phim đáng xem dành cho những ai đam mê thể loại này. 

The Raincoat Killer: Chasing a Predator in Korea - Tựa phim về tên sát nhân man rợ nhất Hàn Quốc trên Netflix

Theo đó, tác phẩm gồm có 3 tập về tội ác gây chấn động giới truyền thông của kẻ tội phạm Yoo Young Chul xoay quanh những vụ giết người hàng loạt vô cùng tàn nhẫn xảy ra tại xung quanh khu vực Seoul vào năm 2003. Đáng nói, những vụ giết người hàng loạt đã khiến giới thượng lưu khi đó phải sống trong nỗi sợ hãi suốt thời gian dài vì điểm chung của các nạn nhân đều có xuất thân từ gia đình giàu có. Trải qua một thời gain dài điều tra tìm kiếm tung tích của kẻ giết người, cảnh sát Hàn Quốc mới bắt được tên tội phạm thật sự. Tuy nhiên đến nay, diện mạo thật của kể thủ ác vẫn chưa từng được công khai trước báo chí và truyền thông. 

The Raincoat Killer: Chasing a Predator in Korea - Tựa phim về tên sát nhân man rợ nhất Hàn Quốc trên Netflix 2

The Raincoat Killer: Chasing a Predator in Korea - Tựa phim về tên sát nhân man rợ nhất Hàn Quốc trên Netflix 3

Tựa phim lấy cảm hứng lớn về những vụ án vào thời điểm đó của tên sát nhân  Yoo Young Chul, đồng thời đi sâu vào khai thác các thức gây án cũng như phân tích tâm lý hành vi phạm tội của tên tội phạm tâm thần. Qua ba tập phim, từng vụ án gây chấn động giới truyền thông Hàn một thời lần lượt được sáng tỏ khiến không ít người bàng hoàng vì quá độc ác và tàn nhẫn. 

The Raincoat Killer: Chasing a Predator in Korea đã ra mắt vào ngày 22.10 trên kênh phim trực tuyến Netflix. 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang