Búp bê từng gây ám ảnh trong Squid Game đã có mặt tại Seoul

Con búp bê xuất hiện trong Squid Game từng gieo rắc nỗi ám ảnh kinh hoàng cho nhiều người nay đã có mặt tại Seoul dành cho những ai muốn đến tham quan và trải nghiệm lại cảm giác kinh hoàng giống trong phim.

Sau khi tập đầu tiên của Squid Game (tựa Việt: Trò chơi con mực) phát sóng và giữa tháng 9 vừa qua, bộ phim kinh dị sinh tồn mới nhất của Hàn Quốc đã ngay lập tức làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội và lọt top Trending tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới. Những địa điểm và chi tiết từng xuất hiện trong phim như con búp bê trong trò "đèn xanh, đèn đỏ" theo đó cũng thu hút nhiều sự quan tâm chú ý của người hâm mộ. 

Búp bê từng gây ám ảnh trong Squid Game đã có mặt tại Seoul

Búp bê từng gây ám ảnh trong Squid Game đã có mặt tại Seoul 2

Nắm bắt nhu cầu đó, sau khu trò chơi giống hệt trong phim, Netflix mới đây còn dựng lên một phiên bản búp bê cao hơn 4 mét, mặc trang phục màu cam, vàng đời thực ngay tại công viên Olympic Seoul để du khách yêu mến tựa phim lại tham quan. Ngay lập tức, địa điểm này thu hút hàng loạt người dân đến tham quan, check-in để trải nghiệm cảm giác của nhân vật trong phim một cách chân thực nhất. 

Trong phim, con búp bê kể trên từng xuất hiện trong trò chơi mang tên "đèn xanh, đèn đỏ" ở vòng đầu tiên. Trong đó, 456 người chơi buộc phải ừng mọi chuyển động sau khi con búp bê kết thúc câu hát rợn người và quay đầu lại. Dưới sự quan sát bằng đôi mắt cảm biến của búp bê, bất kì người chơi nào khi đó còn cử động nhẹ đều bị xử thua. 

Búp bê từng gây ám ảnh trong Squid Game đã có mặt tại Seoul 3

Búp bê từng gây ám ảnh trong Squid Game đã có mặt tại Seoul 4

Theo nhiều nguồn tin cho hay, mô hình búp bê kể trên sẽ được trưng bày tại đây cho đến hết ngày 21.11. Vì vậy nếu là một "fan cứng" của tựa phim này, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến đây check-in ngay cho nóng!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang