Đạo diễn bị trọng thương sau vụ xả súng trên phim trường Rust xuất viện

Đạo diễn quay phim Joel Souza - một trong số hai nạn nhân của vụ xả súng trên phim trường Rust mới đây đã may mắn được xuất viện.

Mới đây, một trong số hai nạn nhân của vụ tai nạn bi thảm trên phim trường Rust tại Mỹ - đạo diễn Joel Souza chia sẻ trên Fox News, rằng mình đã được xuất viện để trấn an các fan hâm mộ trong thời gian rắc rối qua. Nam đạo diễn đã gửi lời cảm ơn tới những người đã thăm hỏi, động viên anh trong thời gian anh nhập viện bởi tình trạng nghiêm trọng. 

Đạo diễn bị trọng thương sau vụ xả súng trên phim trường Rust xuất viện

Bên cạnh đó, Joel còn chia buồn trước sự ra đi đột ngột của nữ đồng nghiệp trong vụ tai nạn vừa qua: "Tôi đau thấu ruột gan trước sự ra đi của Halyna Hutchins, người bạn và người đồng nghiệp đáng mến. Cô ấy tốt bụng, sôi nổi, tài năng, cố gắng từng chút một trong công việc. Trái tim tôi hướng về gia đình Halyna trong thời điểm khó khăn này", vị đạo diễn chia sẻ với truyền thông. 

Trước đó mấy ngày trên phim trường ghi hình tựa phim Rust tại bang New Mexico Mỹ đã xảy ra vụ tai nạn thảm khốc khi một nam diễn viên gạo cội Alec Baldwin trong lúc thực hiện cảnh quay đã vô tình làm súng phát nổ. Điều đó đã khiến cho nữ đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins qua đời ngay trên đường được đưa tới bệnh viện điều trị, còn đạo diễn Joel Souza thì bị trúng đạn ở xương đòn nhưng may mắn không nguy hiểm đến tính mạng. Anh nằm viện ba ngày tại Trung tâm Y tế khu vực Christus St. Vincent và hiện được đưa về nhà tiếp tục theo dõi tình trạng sức khỏe thêm. 

Đạo diễn bị trọng thương sau vụ xả súng trên phim trường Rust xuất viện 2

Sau vụ tai nạn kinh hoàng, tựa phim bị đình chỉ sản xuất vô thời hạn,  Alec Baldwin bị triệu tập điều tra còn gia đình nữ đạo diễn quá cố vẫn đang chưa thể nào chấp nhận sự thật đau đớn này. 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Tìm hiểu chi tiết những thay đổi trong hệ thống Class của Cloud Song VNG ở phiên bản mới

Với việc điều chỉnh kỹ năng của Ảnh Vũ, Thiện Xạ, Kiếm Sĩ và Thuật Sĩ nhằm tối ưu hóa cách thức thi triển; cùng với đó là sự ra mắt của tính năng Chuyển Hệ, cho phép người chơi thoải mái chuyển đổi Class đã lập lại cán cân mới trong hệ thống Nghề nghiệp của Cloud Song VNG.

Game Mobile
Lên đầu trang