Trái kỳ vọng, No Time To Die bất ngờ vượt mặt Black Widow và Shang-Chi

Phần phim Điệp viên 007 cuối cùng đánh dấu sự chia tay của tài tử Daniel Craig đang vượt xa kỳ vọng của người hâm mộ khi có doanh thu chính thức vượt mặt Black Widow và Shang-Chi.

Vừa qua, phần phim thứ 25 của thương hiệu phim về Điệp viên 007 mang tên No Time To Die đã chính thức ra mắt phòng vé trong sự háo hức đón chờ của các fan hâm mộ trên toàn cầu. Bởi đây cũng chính là dự án cuối cùng đánh dấu sự chia tay của tài tử Daniel Craig sau nhiều năm gắn liền với vai diễn Điệp viên huyền thoại. Có lẽ cũng chính vì thế mà bộ phim đã lập nên nhiều thành tích vượt xa kỳ vọng ban đầu. 

Trái kỳ vọng, No Time To Die bất ngờ vượt mặt Black Widow và Shang-Chi

Theo các số liệu thống kê từ Deadline, tác phẩm đã có tổng doanh thu  chạm ngưỡng doanh thu toàn cầu 447 triệu USD chỉ sau ba tuần ra mắt. Con số vô cùng ấn tượng này đã giúp No Time To Die chính thức vượt qua thành tích cũng xuất sắc không kém trước đó của hai bom tấn Marvel Studios là Black WidowShang-Chi and the Legend of the Ten Rings.

Bên cạnh đó, với đà thăng tiến này, nhiều trang tin dự đoán bom tấn về siêu điệp viên có nhiều khả năng cũng sẽ đánh bại Godzilla vs. Kong để trở thành bộ phim Hollywood có doanh thu cao thứ hai trong những bom tấn phát hành giữa lúc đại dịch COVID-19 vẫn còn hoành hành. Điều đó cũng khiến cho ngôi vàng phòng vé của Fast & Furious 9 đang đứng trước nguy cơ bị lung lay dữ dội. 

Trái kỳ vọng, No Time To Die bất ngờ vượt mặt Black Widow và Shang-Chi  2

Nhiều người vững tin là như vậy bởi doanh thu kể trên chưa tính con số nhà sản xuất kiếm được tại thị trường đại lục. Và vào cuối tuần tới đây khi bản No Time To Die ngôn ngữ Trung Quốc được phát hành sẽ giúp cho doanh thu của tác phẩm được cải thiện nhanh chóng hơn nữa. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang