Eros là ai ? Eternal mới xuất hiện có quan hệ với Thanos

Eros là tên thật của Starfox - 1 siêu anh hùng xuất hiện trong vũ trụ Marvel. Anh là 1 thành viên của chủng tộc Eternals và có sức mạnh vô song trong thế giới Marvel

I. Eros là ai ?

Eros là đứa con trai cả của 2 Eternal là A'Lars và Sui-San. Thời gian ban đầu thì anh tên là Eron nhưng khi vừa lên 5 thì Eron đã tự đổi tên mình thành Eros vì những cảm xúc của anh về người khác giới đã trỗi dậy. Eros lớn lên có 1 tính cách khá yêu đời và vô tư - đối lập hoàn toàn với người em trai Thanos. Ngay sau sự kiện Thanos gây chuyện chống lại Titan làm cho người mẹ Sui-San qua đời thì lúc này Eros mới bắt đầu nhận ra là mình phại thật trưởng thành và nghiêm túc với cuộc sống hơn.

Eros là ai ? Eternal mới xuất hiện có quan hệ với ThanosEros là ai ? Eternal mới xuất hiện có quan hệ với Thanos 2

Trong các cuộc chiến chống lại Thanos, Eros cùng với những người còn sống sót của tộc Titan tham gia vào đội quân Kree được chỉ huy bởi Captain Mar-Vell và các Avengers để chiến đấu chống lại Thanos nhưng đã thất bại. Sau cuộc chiến, Eros rời khỏi Titan và tìm niềm vui ở những thế giới khác. Eros có rất nhiều người yêu nhưng lâu dài nhất có lẽ là Heater Delight.

–CÁI CHẾT CỦA MAR-VELL–

Sau khi biết mình bị ung thư, Captain Mar-Vell rút về Titan và sống tiếp những ngày cuối cùng của cuộc đời. Eros cũng đã nhờ cha của mình là A'Lars trở về Titan giúp đỡ. Trước khi Mar-Vell qua đời, Eros đã hứa rằng sẽ chăm sóc con của Mar-Vell là Elysius như con ruột của mình. Mar-Vell mất, Eros thực hiện lời hứa được vài tuần cho đến khi Elysius tự nguyện rời đi.

–AVENGERS–

Sau đó, Eros dùng ISAAC để tìm kiếm 1 số dữ liệu về hành tinh phù hợp với nhu cầu và tính cách của mình thì lúc này máy tính chỉ điểm về Trái Đất. Eros tới Trái Đất và xin gia nhập Avengers. Tổ chức đồng ý và cho anh tham gia chương trình đào tạo thành viên của họ và Wasp đã đặt 1 cái tên mới cho anh là Starfox. Starfox chiến đấu cùng Avengers với rất nhiều kẻ ác như Wizard, Terminus và Maelstrom.

–CELESTIAL QUEST–

Trải qua rất nhiều cuộc chiến, Eros quay lại Titan và nghỉ ngơi cho đến khi Thanos và các tay sai của hắn đến.  Eros chỉ huy lực lượng gồm các Eternals mạnh nhất để chiến đấu với Thanos nhưng không thể thắng được. Eros bị Thanos bắt giữ làm tù binh rồi sau đó được các Avengers giải thoát về Titan cùng với số thành viên ít ỏi còn lại của Eternals.

–THANATOS–

Starfox sau này gặp Thanatos ( phiên bản khác của Rick Jones ở chiều không gian khác) khi nhân vật này đang tìm kiếm các đồ vật quyền năng. Thanatos đã tấn công Starfox bằng vũ khí Spear of Destiny với 1 ngọn giáo yểm phép thuật với khả năng điều khiển số phận của nhân loại. Chính ngọn giáo này tạo nên 1 vết thương không thể lành ở cổ Starfox.

II.QUYỀN HẠN VÀ KHẢ NĂNG STARFOX

–QUYỀN HẠN–

-Sức mạnh siêu nhân:  Anh có thể nâng hàng chục tấn và di chuyển nhanh hơn người bình thường rất nhiều.

-Thể lực:  Thể lực của Eros trên người bình thường 1 ít .

-Khả năng thao tác vật chất: 

Giống như tất cả các Eternals, Starfox sở hữu một lượng năng lượng psionic nhất định thông qua các tế bào năng lượng vũ trụ của họ. Họ sử dụng năng lượng vũ trụ để tăng cường các khả năng psionic tự nhiên để đạt được những tiềm năng mà những nhà ngoại cảm khác phải luyện tập hàng thập kỉ.

+Bất tử: Là Eternal, Eros có khả năng bất tử và kháng các loại dịch bệnh.

+Khả năng phục hồi: Khả năng hồi phục nhanh hơn người bình thường rất nhiều khi chỉ trong 1 giờ thì cơ thể đã lành lặn trở lại.

+Bay: Eros có thể bay trên 800 dặm/h và là người nhanh nhất trong các Eternals.

+Kích thích niềm vui: Eros có thể kích thích khả năng cảm nhận niềm vui của người khác khiến họ trở nên hưng phấn trong phạm vi 24 feet xung quanh mình.

–KHẢ NĂNG–

Starfox có kiến thức rộng lớn và biết nói hơn 500 ngôn ngữ khác nhau.

–ĐIỂM YẾU–

Vì ham chơi nên sức mạnh của Starfox chỉ là 1 phần nhỏ trong khả năng mà anh có thể đạt được. Bên cạnh đó, Eros còn thiếu kỹ năng và kinh nghiệm chiến đấu, bên cạnh đó còn hay tỏ ra thương xót kẻ địch nên dễ bị lật kèo.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang