Ăn theo Squid game, quán cà phê ở Indonesia bất ngờ có doanh thu tăng vọt

Nhờ ăn theo bối cảnh trò chơi trong Squid Game đang nổi đình đám trên Netflix mà một quán cà phê tại Indonesia bất ngờ có doanh thu tăng vọt.

Những ngày qua, tựa phim kinh dị sinh tồn mới nhất Hàn Quốc - Squid Game (tựa Việt: Trò chơi con mực) sau khi ra mắt đã liên tục làm mưa làm gió tại top trending Netflix toàn cầu. Sức hút của bộ phim đến nay vẫn chưa dừng lại khi tại nhiều quốc gia, nhiều nơi kinh doanh liên tục lấy cảm hứng từ trò chơi trong tác phẩm. 

Ăn theo Squid game, quán cà phê ở Indonesia bất ngờ có doanh thu tăng vọt

Ăn theo Squid game, quán cà phê ở Indonesia bất ngờ có doanh thu tăng vọt 2

Chẳng hạn như ở Indonesia, một quán cà phê tên là Strawberry Cafe ở Jakarta đã nhanh chóng bắt trend Squid Game đã tái hiện một số trò chơi từ bộ phim Hàn Quốc trong không gian của quán để thu hút nhiều hơn sự chú ý của khách hàng. Không chỉ vậy, nhân viên của quán còn được hóa trang trong bộ trang phục màu hồng, mặt nạ lưới chùm kín đầu, tay mang súng đồ chơi đứng trước căn phòng tối với ánh đèn neon đậm chất Squid Game.

Các thực khách đến với quán cà phê còn có thể tham gia trò chơi "Đèn xanh, đèn đỏ" từng rất nổi tiếng trong phim và đắm chìm trong bối cảnh do quán tạo dựng với những câu lệnh bằng tiếng Hàn.

Ăn theo Squid game, quán cà phê ở Indonesia bất ngờ có doanh thu tăng vọt 3

Ăn theo Squid game, quán cà phê ở Indonesia bất ngờ có doanh thu tăng vọt 4

Ăn theo Squid game, quán cà phê ở Indonesia bất ngờ có doanh thu tăng vọt 5

Nhờ việc bắt trend hợp lý mà lượng khách đến tham gia quán cà phê đột ngột tăng vọt trong khoảng thời gian gần đây. Theo số liệu thống kê, mỗi ngày quán ghi nhận có hơn 200 khách hàng đến Strawberry Cafe để trải nghiệm các trò chơi. Cũng nhờ thế mà doanh thu của quán cũng được cải thiện rất nhiều khi tăng gấp 3 lần trong tuần đầu tiên kể từ khi ra mắt mô hình trò chơi kinh dị sinh tồn. 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang