Chuỗi "sinh nhật chết chóc" trong Happy Death Day vẫn chưa dừng lại?

Mới đây, nhà sản xuất của thương hiệu kinh dị nổi tiếng Happy Death Day bất ngờ tiết lộ chuỗi "sinh nhật chết chóc" vẫn sẽ tiết tục được sản xuất phần phim mới.

Là một trong số những thương hiệu kinh dị ăn khách, hai mùa phim cực thành công của Happy Death Day (tựa Việt: Sinh nhật chết chóc) đã khiến cho người hâm mộ cực kỳ mong đợi vào những phần phim mới. Không phụ lòng trông đợi của các fan, mới đây nhà sản xuất của thương hiệu phim nổi tiếng đã bất ngờ hé lộ về dự án mới. 

Chuỗi sinh nhật chết chóc trong Happy Death Day vẫn chưa dừng lại?

Mới đây trong cuộc phỏng vấn với truyền thông, Giám đốc điều hành của công ty sản xuất bộ phim - Jason Blum bất ngờ tiết lộ Happy Death Day sẽ tiếp tục được sản xuất phần phim thứ ba: "Tôi có lên kế hoạch. Hay nói như thế này, tôi sẽ không chào tạm biệt với "Happy Death Day" đâu."

Mặc dù thông tin cụ thể về lịch trình sản xuất bộ phim vẫn được giữ kín hoàn toàn nhưng những ngày qua cộng đồng mạng vẫn liên tục đưa ra những giả thuyết dự đoán cốt truyện của phần phim thứ ba. 

Chuỗi sinh nhật chết chóc trong Happy Death Day vẫn chưa dừng lại?  2

Happy Death Day là tựa phim kinh dị theo chân nhân vật chính là Theresa "Tree" Gelbman, một nữ sinh viện đại học đã bị sát hại vào đúng ngày sinh nhật của mình. Tuy nhiên, cô gái bỗng thức dậy vào ngày hôm sau và phát hiện ra rằng bản thân đã mắc kẹt vào vòng lặp thời gian với những sự việc diễn ra theo đúng một trình tự trước đó. Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, Tree hết lần này đến lần khác chết đi sống lại cho đến khi tìm ra danh tính của kẻ giết người. Phần hai của thương hiệu phim mang tựa đề Happy Death Day 2U được phát hành vào năm 2019 và một lần nữa chứng kiến cô nữ sinh viên đại học bị cuốn vào buổi tiệc sinh nhật chết chóc này. 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang