Nam chính Home Town Cha-Cha-Cha bị bạn gái cũ tố ép phá thai, nói xấu đồng nghiệp

Nổi danh với hình tượng ngoan hiền lãng tử, mới đây việc ngôi sao đang lên của Home Town Cha-Cha-Cha Kim Seon Ho bị bạn gái cũ bóc khốt khiến cộng đồng mạng không khỏi ngơ ngác, ngỡ ngàng và bật ngửa.

Từ khi nổi danh với hình tượng nam phụ "bé ngoan" trong Start Up, tên tuổi của Kim Seon Ho bắt đầu nổi danh đình đám khi kếp hợp với nàng "hồ ly tinh" Shin Min Ah trong bộ phim healing mới nổi của Netflix - Home Town Cha-Cha-Cha (tựa Việt: Điệu cha cha làng biển). Tuy nhiên mới đây bài đăng bóc phốt được cho là ngầm ám chỉ nam tài tử ngay sau khi tập cuối bộ phim vừa lên sóng đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ. 

Nam chính Home Town Cha-Cha-Cha bị bạn gái cũ tố ép phá thai, nói xấu đồng nghiệp

Cụ thể mới đây vào ngày 17.10, các trang mạng xã hội ở Hàn Quốc bất ngờ xuất hiện bài đăng của nhân vật A, cô nàng tự nhận là bạn gái cũ của K và gây xôn xao khi tố cáo nam diễn viên K từng dụ dỗ cô phá thai để không bị ảnh hưởng đến sự nghiệp, hứa hẹn sẽ kết hôn với cô sau này nhưng cuối cùng đã chia tay qua tin nhắn sau khi nổi tiếng.

Theo bài đăng, hai người bắt đầu nảy sinh quan hệ tình cảm từ đầu năm 2020, đến tháng 07.2020, A cho biết đã mang thai và muốn giữ đứa bé vì lo sợ cổ tử cung yếu, sẽ khó có khả năng mang thai lần nữa. Tuy nhiên, K đã dụ dỗ cô phá thai vì nếu không, anh sẽ đứng trước nguy cơ phải đền bù hợp đồng 900 triệu won (18 tỷ đồng). Tuy nhiên sau khi nhờ người đưa bạn gái đi phá thai tại bệnh viện, nam tài tử thậm chí cũng không xuất hiện mà chỉ trả 2 triệu won (tương đương 40 triệu đồng) và đơn phương chia tay bạn gái qua điện thoại. Không những vậy, K còn cho người yêu cầu bạn gái cũ phải xoá hết tất cả hình ảnh, bằng chứng liên quan đến việc hai người đã từng hẹn hò.

Nam chính Home Town Cha-Cha-Cha bị bạn gái cũ tố ép phá thai, nói xấu đồng nghiệp 2

Nam chính Home Town Cha-Cha-Cha bị bạn gái cũ tố ép phá thai, nói xấu đồng nghiệp 3

Không chỉ dừng lại ở đó, bài đăng còn bóc phốt bộ mặt giả dối của nam diễn viên K khác hoàn toàn với hình tượng lãng tử, ngoan hiền vốn được xây dựng trước truyền thông. A cho biết K thường xuyên chửi bới, nói xấu sau lưng các bạn diễn nữ đóng cặp với mình, cả đạo diễn, những diễn viên khác làm việc với mình mỗi ngày. 

Hiện bài đăng thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Bên dưới bài đăng nhiều người suy đoán cái tên được nhắc đến trong bài không ai khác chính là Kim Seon Ho. Hiện công ty quản lý của nam diễn viên vẫn im hơi lặng tiếng trong khi phía các nhãn hàng mà ngôi sao đang đại diện đã âm thầm gỡ bỏ tất cả các bài đăng có chứa hình ảnh của nam diễn viên. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang