Loạt ảnh quyến rũ của mỹ nhân được mệnh danh là "thiên nga đen" với chỉ số IQ 140

Được mệnh danh là nàng "Thiên nga đen" của Hollywood, Natalie Portman nổi danh không chỉ bởi bẻ ngoài xinh đẹp, trong sáng, quyến rũ mà còn bởi khả năng diễn xuất và trí tuệ hơn người.

Natalie Portman (tên khai sinh là Natalie Hershlag), sinh năm 1981 tại Jerusalem, Israel trong một gia đình gốc Do Thái - một dân tộc nổi tiếng với trí thông minh và nhan sắc khả ái. Do đó, cô ngay từ nhỏ đã tỏ ra khí chất hơn người nhờ việc hội tụ đủ những yếu tố về nhan sắc, trí tuệ và tài năng. Gương mặt đậm chất tiểu thư cổ điển kiêu kỳ với đôi mắt nâu sắc sảo, nụ cười phóng khoáng và khí chất quyến rũ, uyên bác của cô có thể dễ dàng "đốn gục" bất cứ ai.

Loạt ảnh quyến rũ của mỹ nhân được mệnh danh là thiên nga đen với chỉ số IQ 140

Loạt ảnh quyến rũ của mỹ nhân được mệnh danh là thiên nga đen với chỉ số IQ 140 2

Vốn yêu thích nghệ thuật, ngay từ khi còn rất nhỏ, Natalie Portman đã bắt đầu gia nhập vào bộ môn nghệ thuật thứ sáu với bộ phim đầu tay Léon: The Professional (1994). Ngay khi đó, Thời điểm đó, khuôn mặt đẹp sắc nét và sáng sân khấu của Natalie đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới chuyên môn.

Loạt ảnh quyến rũ của mỹ nhân được mệnh danh là thiên nga đen với chỉ số IQ 140 3

Loạt ảnh quyến rũ của mỹ nhân được mệnh danh là thiên nga đen với chỉ số IQ 140 4

Loạt ảnh quyến rũ của mỹ nhân được mệnh danh là thiên nga đen với chỉ số IQ 140 5

Không đi lên nhờ scandals, Natalie Portman bắt đầu chứng minh tài năng diễn xuất vượt trội của mình qua vai diễn đầu tay này khi mang về giải thưởng Circuit Community Awards cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và sau đó là Closer, V For Vendett, Black Swan... với hàng loạt giải thưởng lớn như Quả Cầu Vàng đến BAFTA và tượng vàng Oscar ở hạng mục "Nữ chính xuất sắc nhất". Bên cạnh đó, khi sánh vai cùng nam tài tử Chris Hemsworth trong phần phim Thor đầu tiên vào năm 2011 và Thor: The Dark World (2013), cái tên Natalie Portman đã trở nên phổ biến trong giới trẻ. Đây cũng là màn "chào sân" của nữ diễn viên tại Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) về các siêu anh hùng.

Loạt ảnh quyến rũ của mỹ nhân được mệnh danh là thiên nga đen với chỉ số IQ 140 6

Loạt ảnh quyến rũ của mỹ nhân được mệnh danh là thiên nga đen với chỉ số IQ 140 7

Loạt ảnh quyến rũ của mỹ nhân được mệnh danh là thiên nga đen với chỉ số IQ 140 8

Loạt ảnh quyến rũ của mỹ nhân được mệnh danh là thiên nga đen với chỉ số IQ 140 9

Ngoài việc diễn xuất, nữ diễn viên với chỉ số IQ 140 còn tập trung học tập cho đến khi cô chính thức tốt nghiệp cử nhân ngành Tâm lý của Đại học Harvard. Sau đó, người đẹp lại tiếp tục theo học Đại học Hebrew và trở thành diễn giả quốc tế về chủ đề chống khủng bố.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang