Dàn sao Hollywood đình đám tề tựu trong buổi ra mắt The Eternals

Buổi ra mắt The Eternals vừa qua được tổ chức tại Los Angeles, Mỹ đã thu hút nhiều sự tham gia của dàn sao nổi tiếng, trong đó đặc biệt là sự xuất hiện của nữ minh tinh Angelina Jolie.

Vừa qua vào ngày 18.10, tại Los Angeles, Mỹ đã diễn ra sự kiện họp báo công chiếu bom tấn The Eternals của nhà Marvel Studios. Buổi ra mắt đã thu hút nhiều sự tham gia của dàn sao nổi tiếng Hollywood. 

Theo đó, nữ minh tinh Angelina Jolie đã đưa các con Maddox, Zahara, Shiloh và cặp song sinh Vivienne, Knox cùng đến dự sự kiện, tuy nhiên Pax Thiên - cậu con trai nuôi gốc Việt lại không xuất hiện cùng gia đình tại buổi ra mắt.

Dàn sao Hollywood đình đám tề tựu trong buổi ra mắt The Eternals

Ngôi sao The Eternals gây ấn tượng với váy cúp ngực màu be khoe trọng bờ vai trần gợi cảm cùng phụ kiện lạ mắt gắn ở cằm.

Dàn sao Hollywood đình đám tề tựu trong buổi ra mắt The Eternals 2 

Ngoài gia đình Angelina Jolie, minh tinh Salma Hayek cũng đưa con gái Valentina Paloma Pinault đến dự buổi ra mắt bom tấn siêu anh hùng. 

Dàn sao Hollywood đình đám tề tựu trong buổi ra mắt The Eternals 3

Một trong những diễn viên chính của phim là tài tử Kumail Nanjiani cũng xuất hiện trong bộ trang phục màu tím ấn tượng, sánh đôi cùng vợ của mình là Emily V. Gordon.

Dàn sao Hollywood đình đám tề tựu trong buổi ra mắt The Eternals 4

Dàn sao Hollywood đình đám tề tựu trong buổi ra mắt The Eternals 5

Trong khi đó, Lauren Ridloff - nữ diễn viên khiếm thính của tác phẩm lại gây ấn tượng cực mạnh khi khoe dáng nuột trong chiếc với váy ngắn và vòng cổ sang chảnh đến từ nhà mốt Louis Vuitton. 

Dàn sao Hollywood đình đám tề tựu trong buổi ra mắt The Eternals 6

The Eternals là bộ phim điện ảnh thứ 26 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel quy tụ sự tham gia góp mặt của dàn sao khủng và dự kiến sẽ phát hành trên toàn cầu vào ngày 05.11.2021. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Buổi phỏng vấn với Hoyoverse khiến game thủ bất ổn trước tương lai của game

Genshin Impact: Buổi phỏng vấn với Hoyoverse khiến game thủ bất ổn trước tương lai của game

Trong buổi phỏng vấn ngắn về dự tính phát triển game trong thời gian tới của Hoyoverse, cộng đồng game thủ đã khá "bất ổn" và lo ngại về hướng phát triển dễ gây tranh cãi đối với cộng đồng game thủ Genshin Impact khi 9 người 10 ý đều khác nhau và đều có lý lẽ riêng của họ.

Game Online
Lên đầu trang